Trang chủ »

Đèn pha Led hiệu quả chiếu sáng hoàn hảo

Đèn pha Led hiệu quả chiếu sáng hoàn hảo
(Ngày đăng: 15-02-2016 15:16:32)
Ngày nay, việc sử dụng đèn pha led là một phần không thể thiếu, trở thành xu thế chung của của thế giới. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Từ nhu cầu chiếu sáng cho hoạt động vui chơi, giải trí đến chiếu sáng của công trình công cộng, chiếu sáng phục cho tiến độ công việc.

Đèn pha led luôn là người bạn đồng hành và đem lại nhiều lợi ích cho chúng ta.

Đèn sử dụng chip Led siêu sáng, chất lượng chính hãng từ các nước nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

đèn pha Led hiệu quả chiếu sáng hoàn hảo

Bộ đèn pha Led được thiết kế với hệ thống tản nhiệt từ hợp kim nhôm giúp tản nhiệt nhanh, giúp chip Led không có nhiệt độ quá cao trong khi chiếu sáng, tránh xảy ra hiện tượng chảy nổ chập điện.

Đồng thời, đây là giá đỡ, tạo sự chắc chắn cho cả bộ đèn. Đèn có bộ quang thông cao, sâu, hắt sáng tốt giúp đèn phát sáng được xa hơn.

Bề mặt đèn được thiết kế tấm kính cường lực trong suốt giúp bảo vệ đèn mỗi khi sử dụng ngoài trời. Giúp màu sắc ánh sáng chân thực hơn và tự nhiên nhất có thể.

Đèn pha Led thiết kế đạt chuẩn IP65 đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm.

Bên cạnh đó với những ưu điểm vượt trội như: tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo dưỡng nên đây là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế các loại đèn pha công suất cao hiện nay nhằm đạt được hiệu quả chiếu sáng cao hơn.