Trang chủ »

Đèn pha led chống cháy nổ

Đèn pha led chống cháy nổ
(Ngày đăng: 18-04-2016 00:15:34)
Việc lựa chọn mua được một thiết bị đèn pha led chiếu sáng chất lượng và an toàn đã là điều không hề dễ dàng đối với người tiêu dùng.

Không những thế, thiết bị chiếu sáng này phải thân thiện với môi trường và hạn chế được thấp nhất các sự cố về cháy nổ.

Việc cháy nổ, hỏa hoạn là điều mà không ai trong chúng ta mong muốn. Tuy nhiên, trong cuộc sống làm sao có thể ngăn chặn những chuyện này xảy ra?

đèn pha Led chống nổ

Công ty Hoàng Phát chúng tôi xin hận hạnh giới thiệu với các bạn loại đèn pha led chống cháy nổ cực tốt, nhằm mang cho người tiêu dùng cuộc sống hiện đai và an toàn hơn.

Đèn pha led chống cháy nổ có những đặc điểm khác biệt so với các loại đèn chiếu sáng khác như:

Đèn được sử dụng chip led công nghệ cao với hiệu suất phát quang mạnh, Vỏ được cấu tạo từ hợp kim nhôm đúc giúp đèn chắc chắn hơn, không lo khi bị rơi vỡ. Bộ nguồn thiết kế cách xạ tản nhiệt giúp tăng tuổi thọ của đèn hơn.

Đặc biệt là thân đèn được sản xuất từ những nguyên liệu đặc biệt, giúp đèn có khả năng chống chịu được những tác nhân ngoại lực cũng như biến đổi của môi trường khí hậu.

Chip led được sản xuxuất từ các nước nôi tiếng trên thế giới như: Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản,.. giúp đèn có phổ quang rộng hơn, góc chiếu sáng xa hơn.

Đèn pha led còn có gương cầu bao phủ bề mặt, giúp đèn chiếu sáng tốt, chống cháy nổ và có thể sử dụng được trong môi trường bụi bẩn. 

Bộ tản nhiệt được thiết kế tốt, giúp tăng tuổi thọ của đèn lên đến 50.000 giờ. Tiết kiệm được chi phí lấp đặt, sửa chữa và thay thế đèn. 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com