Trang chủ »

Đèn pha led chiếu sáng sân khấu

Đèn pha led chiếu sáng sân khấu
(Ngày đăng: 19-04-2016 23:26:43)
Với khả năng rọi sáng cao, hắt sáng xa, đèn pha led được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực sống. Không chỉ với mục đích cung cấp ánh sáng hoàn hảo, đèn pha led còn được dùng để trang trí cho sân vườn, khách sạn và cả sân khấu biểu diễn.

Đèn pha led là sự kết hợp giữa đèn pha và đèn led, những ai sử dụng các phương tiện giao thông như xe gắn máy, xe ô tô đều hiểu rõ điều này. Ba bộ phận đặc biệt cấu tạo nên đèn pha led là bộ chip led, lớp vỏ bao bọc bên ngoài và tấm kính cường lực.

đèn pha Led chiếu sáng sân khấu

Với sự kết hợp của ba bộ phận này, đèn có tuổi thọ cao, khả năng chống bám bụi, chống trầy xước hoàn hảo mà không loại đèn nào có thể vượt mặt.

Đèn pha led chiếu sáng sân khấu, giúp các màn trình diễn của nghệ sĩ trở nên hấp dẫn hơn. Sử dụng đèn pha led không những có được nguồn sáng tốt mà còn tiết kiệm được điện năng.

Đèn pha led có khả năng tỏa nhiệt tốt, do đó, đèn sử dụng trong một khoảng thời gian dài cũng không gây nóng bức, khó chịu.

Những sân khấu lớn sử dụng đèn pha led rất nhiều, có khi là vài chục bóng, tuỳ vào ý đồ của người trang trí sân khấu và bài biểu diễn. Trước đây, người dùng còn e sợ loại đèn rọi sáng tốt, hắt sáng xa như vậy thì có làm chói mắt hay không.

Nhưng vấn đề đó nay đã không còn là nỗi niềm của người sử dụng, vì đèn pha led hiểu được những điểm mạnh và cái yếu của mình, không ngừng được cải thiện về chất lượng chiếu sáng.

Đèn pha led không hề tạo cảm giác khó chịu cho mắt ngay cả khi làm việc, học tập dưới ánh đèn nhiều giờ liên tục.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com