Trang chủ »

Đèn pha led chiếu sáng quảng trường

Đèn pha led chiếu sáng quảng trường
(Ngày đăng: 18-03-2016 12:05:51)
Như chúng ta đã biết, đèn pha led không chỉ có mặt ở các đường giao thông, sân vườn hay công viên mà nó còn góp phần chiếu sáng các quảng trường lớn hàng nghìn ha. Điều đó dễ hiểu vì đây là thiết bị chiếu sáng ngoài trời

Ngày nay, chất lượng của các thiết bị chiếu sáng đang được quan tâm hàng đầu, bởi càng nhiều sản phẩm được ra đời, con người lại càng đòi hỏi cao hơn nữa về chất lượng mà sản phẩm mang lại.

Đèn pha led với nhiều ứng dụng nổi bật, ngoài mục đích thắp sáng ra đèn còn được sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau, làm tăng thêm tính thẩm mỹ và mang lại vẻ đẹp lung linh huyền ảo cho không gian khi nhìn từ xa đến gần.

đèn pha Led chiếu sáng quảng trường

Ở các quảng trượng rộng lớn rất phù hợp để sử dụng đèn pha led chiếu sáng về đêm. Quảng trường là một không gian công cộng, là nơi tập trung các hoạt động của khu đô thị.

Đặc biệt là các sự kiện lớn về chính trị, văn hóa, kể cả các hoạt động vui chơi, kỉ niệm các ngày lễ, tết mang tính quốc  gia.

Với chiều xa của ánh sáng có thể chiếu xa đến 100m,  ngoài việc sử dụng đèn pha led thì hầu như các nhà quản lý không còn sự lựa chọn nào khác.

Không những vậy, đèn còn có thể thay đổi góc quay tùy theo ý muốn của con người, tránh lãng phí nguồn sáng ở những nơi không cần thiết lắm ở quãng trường.

Trên thị trường hiện nay, cửa hàng Hoàng Phát là đại lý chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm điện chiếu sáng nói chung và đèn pha led nói riêng, có uy tín và đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ cửa hàng: cửa hàng Hoàng Phát, số 140, Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh, TP HCM để được đội ngũ nhân viên có chuyên môn và trình độ cao tư vấn cũng như hướng dẫn để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho quảng trường. 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com