Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha led chiếu sáng ngoại cảnh

Đèn pha led chiếu sáng ngoại cảnh

Đèn pha led là loại đèn được ứng dụng công nghệ led tiên tiến, cho luồng ánh sáng chất lượng cao, cường độ mạnh, chất lượng ánh sáng ổn định và màu sắc tương đối trung thực do có độ hoàn màu cao.

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng được các chuyên gia về hệ thống chiếu sáng khuyên dùng. Sản phẩm với hiệu suất phát quang cao cùng nguồn sáng ổn định, rõ nét đáp ứng nhu cầu sử dụng ánh sáng mạnh hiện nay.

Đèn pha led chiếu sáng ngoại cảnh

Đèn pha led được sản xuất từ những hợp kim chất lượng cao, nhẹ và bền, giúp bạn dễ dàng khi di chuyển, lắp đặt và tháo gỡ, cho ra thời gian sử dụng lâu bền, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ngoài ra, hợp kim còn giúp đèn chống lại quá trình ăn mòn và tăng sóng tản nhiệt, hỗ trợ quá trình hoạt động của đèn được hiệu quả và nâng cao tuổi thọ hơn.

Theo các chuyên gia, tuổi thọ trung bình của đèn là 30.000 giờ đến 50.000 giờ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí thay mới cho gia đình, doanh nghiệp.

Bên ngoài đèn được phủ một lớp sơn đặc biệt chống thấm nước và hạn chế bám bụi. Điều này rất thích hợp bởi đèn thường được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời, sẽ hoạt động tốt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, mưa nhiều và nóng ẩm như ở nước ta.

Sản phẩm hiện nay được thiết kế với nhiều gam màu đa dạng 3000K, 4000K và 6500K, giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một gam màu phù hợp nhất cho không gian của mình.

Đèn pha led là loại đèn tiết kiệm điện ưu việt, một chiếc đèn loại này có thể tiết kiệm đến 50% điện năng so với đèn compact và 90% so với đèn dây tóc truyền thống.

Ngoải ra, vì khả năng chống thấm cao nên đèn có thể dùng để trang trí bể phun nước bằng cách đặt chìm dưới đáy hồ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn sáng của đèn.

Đèn không chứa các hóa chất độc hại, không thải ra khí CO2 gây hại cho môi trường và sinh vật. Do đó, đây được xem là loại đèn thân thiện với môi trường.

Đèn pha led thường được sử dụng để chiếu sáng những nhà xưởng, kho hàng rộng, sân thể thao như sân bóng, tenis, chiếu sáng biển hiệu quảng cáo ngoài trời, chiếu sáng các công trình công cộng…

Đèn pha led chiếu sáng ngoại cảnh

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn nhanh chóng và chính xác nhất.