Trang chủ »

Đèn pha led chiếu sáng đường phố cải thiện giao thông

Đèn pha led chiếu sáng đường phố cải thiện giao thông
(Ngày đăng: 12-03-2016 21:40:56)
Với cường độ ánh sáng mạnh và chất lượng ánh sáng hoàn hảo, đèn pha led chiếu sáng đường phố giúp các phương tiện lưu thông dễ dàng hơn vào ban đêm, giúp cải thiện tình hình giao thông.

An toàn giao thông là một vấn đề chưa bao giờ hết nóng, đặc biệt, trong đời sống hiện đại thì vấn đề này luôn được quan tâm hằng ngày.

Ban đêm, đường phố tập trung rất nhiều phương tiện giao thông đi lại, vì vậy, nếu hệ thống ánh sáng không được đầu tư kỹ lưỡng, ánh sáng không đảm bảo sẽ gây khó khăn trong việc đi lại và dễ dàng xảy ra va chạm giữa các phương tiện với nhau.

đèn pha Led chiếu sáng đường phố cải thiện giao thông

Để giải quyết vấn đề này, nhiều nhà đầu tư đã sử dụng đèn pha led chiếu sáng đường phố vừa giúp cải thiện tình hình giao thông vừa tạo vẻ mỹ quan đô thị.

Đèn pha led sử dụng công nghệ led tiên tiến, chip led nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cho ra ánh sáng với những ưu điểm vượt trội như độ đồng đều và hoàn màu cao, tạo cảm giác chân thực và dễ chịu cho mắt người đi đường.

Ánh sáng đèn có cường độ mạnh, hắt sáng xa đảm bảo chiếu sáng đồng đều và rộng khắp đường phố, mang lại tầm nhìn hiệu quả cho các tài xế.

Được thiết kế theo chuẩn bảo vệ IP65, sản phẩm có thể hoạt động liên tục ngoài trời trong suốt thời gian dài mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm.

Đèn có thiết kế gọn gàng, hiện đại, thuận tiện cho công tác lắp đặt, bảo trì.

Đồng thời, trong quá trình phát sáng, đèn không phát ra tia cực tím, nhiệt lượng tỏa ra không đáng kể nên vẫn đảm bảo bầu không khí dễ chịu cho người tham gia giao thông, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Với những ưu điểm trên, đèn pha led chiếu sáng đường phố giúp người đi đường lưu thông thuận tiện và an toàn hơn, mang đến vẻ hiện đại cho thành phố.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com