Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led chiếu sáng đường đi

Đèn pha Led chiếu sáng đường đi

Đèn pha Led là loại đèn ứng dụng công nghệ chiếu sáng led, có hiệu suất chiếu sáng trong khoảng không gian xa và rộng. Dùng nhiều để chiếu sáng đường phố, sân vận động lớn, sân khấu và các hoạt động ngoài trời về đêm.

Đất nước ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển không ngừng của cơ sở vật chất kỹ thuật, cơ sở hạ tầng từ thành thị đến vùng nông thôn. Vì vậy mà đèn pha Led chiếu sáng đường, có công suất lớn đang trở nên rất phổ biến.

Đèn pha Led Philips

Thiết bị này có khung bộ đèn làm bằng hợp kim nhôm, tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt khó biến dạng, bề mặt khung nhôm được xử lý chống oxy hóa. Hơn thế, đèn có bề mặt làm bằng kính cường lực ên rất bền chắc trước sự tác động của ngoại lực và ảnh hưởng của khí hậu.

Đèn pha Led với nhiều mức công suất khác nhau giúp bạn tha hồ chọn lựa cho mình một thiết bị phù hợp với không gian của mình. Ngoài ra, với tuổi thọ khoảng 50.000 giờ, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng đèn trong khoảng thời gian khá lâu so với các loại đèn chiếu sáng đường thông thường.

Với nguồn sáng chất liệu rắn, quang thông cao, đồng thời đèn có thấu kính quang học tạo phân bố quang rất phù hợp chiếu sáng đường phố, đường nội bộ khu công nghiệp. Mặc dù hoạt động với công suất cao, nhưng đèn vẫn thể hiện được tính năng tiết kiện năng lượng tối ưu hơn so với sử dụng đèn chiếu sáng thông thường như đèn cao áp natri, cao áp thủy ngân, metal halide,..

Đèn pha Led có độ kín khít cao, đạt IP 65. Tuy nhiên, đèn lại rất ít tỏa nhiệt, không làm nóng bề  mặt đèn cũng như môi trường xung quanh. Tuyệt đối an toàn đối với mọi người và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Sử dụng đèn pha Led chiếu sáng đường là sự lựa chọn sáng suốt cho cuộc sống hiện đại. Bạn có thể lắp đặt đèn ở những không gian khác nhau như sân vườn, quảng trường, công viên hay chiếu sáng công trình, chiếu sáng bảng hiệu, vv…

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để có cơ hội sở hữu ngay thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất.