Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đèn pha led chiếu sáng công trình nghệ thuật

Đèn pha led chiếu sáng công trình nghệ thuật

Sở hữu những ưu điểm vượt bậc trong chiếu sáng, đèn pha led chiếu sáng công trình nghệ thuật sẽ giúp không gian trở nên nổi bật và mang đầy giá trị thẩm mỹ.

Các công trình nghệ thuật như tượng điêu khắc, hòn non bộ… rất được chủ nhân chăm chút để trở thành một điểm nhấn đặc biệt của không gian.

Vào ban đêm, nếu được chiếu sáng với chất lượng ánh sáng tốt nhất, các công trình này sẽ trở nên nổi bật hơn, nghệ thuật và giá trị hơn, để lại những ấn tượng khó quên đối với bất kỳ ai ghé thăm không gian của bạn.

Đèn pha led được đánh giá là giải pháp cho vấn đề này.

đèn pha Led chiếu sáng công trình nghệ thuật

Đèn sử dụng chip led đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ánh sáng đèn phát ra có độ hắt sáng và soi rọi cao, hiệu ứng chiếu sáng nghệ thuật không chỉ đáp ứng điều kiện ánh sáng thông thường mà còn giúp các công trình nghệ thuật trở nên nổi bật và lung linh hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và tối giản các thiết bị đi kèm, đèn rất thuận tiện cho công tác lắp đặt, mang đến nét hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ IP65, đèn có khả năng chống lại các tác động từ môi trường như bụi, nước, côn trùng… để có thể chiếu sáng với hiệu suất cao nhất mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm.

Đèn không chứa thủy ngân hay các chất độc hại khác, không phát ra tia cực tím, lượng nhiệt tỏa ra cũng không đáng kể nên rất thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe.

Đèn pha led chiếu sáng công trình nghệ thuật là giải pháp để tạo điểm nhấn cho không gian.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com