Trang chủ »

Đèn pha Led chiếu sáng các loại tàu ra biển

Đèn pha Led chiếu sáng các loại tàu ra biển
(Ngày đăng: 22-03-2016 14:16:08)
Đèn pha Led được biết đến như một sản phẩm bền, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho người sử dụng. Sử dụng đèn cho hành trình của các chuyến tàu ra khơi là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Các chuyến tàu ra biển bao gồm cho hoạt động du lịch, đánh bắt, vận chuyển hàng hóa,… cần sự chuẩn bị các thiết bị an toàn chu đáo nhất. Là chuyến đi ngắn ngày hay dài ngày đều đòi hỏi nguồn sáng phù hợp cho việc sinh hoạt khi buổi đêm xuống.

đèn pha Led chiếu sáng các loại tàu ra biển

Đặc điểm nổi bật của các loại đèn pha Led là được thiết kế chắc chắn với khung nhôm hoặc hợp kim đặc biệt, bề mặt được mạ lớp sơn tĩnh điện có lớp chống thấm ở những điểm lắp ráp nên đảm bảo khả năng làm việc tốt trong sự văng của sóng biển.

Kích cỡ gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt cũng như thay thế và bảo dưỡng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Không gian trên tàu sẽ được nổi bật với những gam màu hài hòa.

Được trang bị chóa mạ đèn có mạ lớp nhôm tản quang nên ánh sáng chiếu vào sẽ được tản sang nhiều hướng tạo nên độ rọi và sáng hơn, hiệu suất của đèn tăng phù hợp chiếu sáng trên biển.

Tiết kiệm được 50% - 70% năng lượng so với các loại đèn thường thuận lợi cho việc di chuyển dài.

Lượng nhiệt đèn pha Led tỏa ra không đáng kể, hạn chế tối đa thải khí CO­2ra ngoài môi trường góp phần giảm thiểu sự nóng lên toàn cầu. Nhiệt độ không quá nóng nên ít xảy ra các sự cố trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt đèn pha Led cho tàu biển mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người ra khơi. 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com