Trang chủ »

Đèn pha led chất lượng và niềm tin

Đèn pha led chất lượng và niềm tin
(Ngày đăng: 19-04-2016 17:40:35)
Chất lượng hoàn hảo chính là điều mà các sản phẩm đèn pha led Hoàng Phát mang lại cho khách hàng. Là cơ sở phấn phối uy tín nhiều năm, chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đèn tốt nhất.

Vì môi trường sử dụng đèn thường có độ ẩm cao, hay khi dùng ngoài trời đèn phải đối mặt với các yếu tố nắng, gió chính vì vậy Led được trang bị rất kỹ càng về mặt chất liệu cũng như độ chống thấm nước cực cao để đảm bảo thời gian hoạt động diễn ra lâu dài nhất và không có sự cố bất ngờ nào về hư hỏng làm chập cháy điện.

đèn pha Led chất lượng và niềm tin

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thân đèn pha Led được làm từ khung nhôm chắc chắn, tạo nên bộ giá đỡ cho bóng đèn, ngoài vêic làm cho bóng đèn trở nên cứng cáp hơn, nó còn góp phần làm một đế tản nhiệt, làm bóng đèn chiêu sáng tốt hơn, chắc chán hơn khi đặt chiếu sáng ngoài trời.

Sản phẩm có độ chống thấm ước và bụi bẩn phải cực kỳ cao và đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn IP67 IP68, bảo vệ bóng đèn ngay cả bên trong và bên ngoài không bị xâm hại bởi những con côn trùng trú ngụ làm tổ, tránh nước và bụi bẩn lâu này thâm nhập sâu vào bên trong gây lệch lạc tính năng làm việc.

Đèn mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo, có không gian sáng xa, ánh sáng trong, chân thực, không mờ nhòe, không ảnh hưởng thị lực. Thân thiện với môi trường à an toàn với người sử dụng.

Không chỉ vậy sản phẩm được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, cho khả năng tiết kiệm điện tối đa. Giúp bạn bớt đi một phần chi phí đáng kể. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com