Trang chủ »

Đèn pha led chất lượng đi cùng thời gian

Đèn pha led chất lượng đi cùng thời gian
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:11:36)
Chất lượng vượt trội, ánh sáng hoàn hảo, an toàn và tiết kiệm là những gì mà đèn pha led mang lại cho người sử dụng.

Đây là sản phẩm được đông đảo người sử dụng tin dùng, hơn hẳn các loại đèn truyền thống về mọi mặt.

Đèn pha led chất lượng đi cùng thời gian

Sử dụng công nghệ ánh sáng từ Chip Led nên ánh sáng từ sản phẩm phát ra được đồng đều và ổn định hơn, đồng thời ánh sáng của đèn dễ chịu và hiệu quả chiếu sáng cao lại không ảnh hưởng tới thị lực, không hại mắt.

Vì vậy đèn pha Led siêu sáng được sử dụng rộng rãi, thích hợp trong chiếu sáng các công trình ngoài trời, khoảng không gian rộng lớn.

Khung đèn được thiết kế từ chất liệu hợp kim cao cấp giúp tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, bề mặt đèn pha Led còn được xử lý sơn tĩnh điện chống oxy hoá cao, tạo nên vẻ sang trọng trong thiết kế.

Không chỉ thế, Đèn pha Led được ứng dụng thích hợp cho các hoạt động chiếu sáng ngoài trời vì có thiết kế đặc biệt có thể chống chịu được bụi, nước rất tốt nhờ chỉ số cấp độ bảo vệ IP>65 giúp đèn chiếu sáng an toàn và bền bỉ. 

Bên cạnh đó, sử dụng đèn pha Led bạn hoàn toàn an tâm về chi phí phát sinh, tính năng tiết kiệm điện đạt mức tối đa đến 80% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact huỳnh quang.

Hiện nay trên thị trường, chúng tôi cung cấp các loại đèn pha led với mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn cho mình mặt hàng ưng ý nhất.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com