Trang chủ »

Đèn pha led 70W tiết kiệm điện

Đèn pha led 70W tiết kiệm điện
(Ngày đăng: 17-12-2018 00:30:45)
Nếu như bạn đang cần tìm kiếm thiết bị chiếu sáng có cường độ chiếu sáng mạnh, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý thì đèn pha led 70W là sản phẩm bạn nên tham khảo.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Đèn pha là sản phẩm thuộc thế hệ đèn tiết kiệm điện cao cấp

Sản phẩm đèn pha led dạng pha sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt nhưng chắc chắn.

Đèn pha led 70W tiết kiệm điện

Đèn pha Led đạt tiêu chuẩn bảo vệ Ip65, chống được bụi và nước từ mọi hướng, có thể hoạt động ổn định trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa , gió, hay giông, bão, …

Thân đèn được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm trong quá trình sản suất được đúc với áp lực cao, bên ngoài được phun bằng một lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ. Bên cạnh đó là lớp kính cường lực dày 5mm có tác dụng để bảo vệ đèn.

Phần chóa phản quang làm băng nhôm tinh khiết nên cho Cường độ ánh sáng mạnh hơn so với loại đèn pha Led đơn có công suất cùng loại.

Bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng tới 70% so với các bóng đèn thông thường.

Ánh sáng phát ra trắng ấm, như ánh sáng ban ngày, không khiến người tiêu dùng dcos cảm giác chói lóa gây ảnh hưởng tới thị giác, hầu như không bị đổi màu khi sử dụng.

Sản xuất theo áp dụng quy chuẩn hiện đại, nghiêm ngặt nên Có thể sử dụng trong thời gian 30000 giờ, giảm thiểu chi phí cho việc bảo trì lỗi, thay mới sản phẩm.

Vì vậy sản phẩm đèn pha led được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và được bày bán phổ biến trên thị trường.