Trang chủ »

Đèn pha Led 50w chiếu sáng siêu thị

Đèn pha Led 50w chiếu sáng siêu thị
(Ngày đăng: 17-12-2018 00:02:41)
Công nghệ chiếu sáng bằng chip Led đang dần thay thế cho các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn huỳnh quang, sợi đốt,... bởi những tính năng hiện đại, vượt trội về các chất và lượng. Chúng ta sẽ tìm hiểu về đèn pha Led trong bài này.

Đèn pha Led 50w chiếu sáng siêu thị

Đèn pha Led 50W là dòng sản phẩm mới được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời hoặc những không gian rộng cần lượng ánh sáng lớn.

Đèn sử dụng chip Led chất lượng cao của những hãng nỏi tiếng nhất trên thế giới. Nên làm tăng tuổi thọ cho thiết bị. Đèn được bao bọc bởi khung làm bằng hợp kim nhôm cao cấp chống trầy xước và bám bui hoàn hảo, đáp ứng IP65. Đồng thời, với thiết kế khung đèn kín và chắc chắn có khả năng bảo vệ chip Led tốt, tránh được các va đập từ bên ngoài. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và giảm thiểu tối đa chi phí thay mới, bảo trì sản phẩm.

Đèn pha Led có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản thuận lợi trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị. Đèn có chùm góc chiếu rộng, độ rọi và hắt sáng xa làm tăng hiệu suất của đèn. Tấm kính cường lực giúp đèn được bảo vệ và ánh sáng phân bố đồng đều trên các phạm vi chiếu sáng. Với công xuất ở mức độ trung bình chỉ 50W nhưng hiệu suất rất cao, là bằng đèn sợi đốt 300W khiến bạn sẽ phải ngạc nhiên, khi thắp sáng. Màu sắc ánh sáng đèn luôn có sự ổn định, dịu nhẹ, ít gây chói mắt, và mỏi mắt bởi ít nháy chớp, trong quá trình chiếu sáng và không có các tia độc hại như tia cực tím.

Trong quá trình chiếu sáng đèn tỏa lượng nhiệt nhỏ ra môi trường nên không gây ra cảm giác khó chịu cho không gian và con người, tạo cảm giác tích cực cho học tập và làm việc cũng như vui chơi. Lớp vỏ nhôm mỏng tăng độ tản nhiệt cho đèn làm cho chip Led không có nhiệt độ quá cao tránh gây ra hiện tượng cháy nổ chập điện.

Siêu thị là nơi cần lượng ánh sáng lớn và phải có một hệ thống chiếu sáng hợp lí và hiệu quả để phục vụ cho việc mua sắm và làm việc của khách hàng. Hãy để bóng đèn pha Led 50W là sản phẩm đồng hành cùng những gian hàng.