Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đèn pha led 250W và những ứng dụng

Đèn pha led 250W và những ứng dụng

Đèn pha led 250W một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay. Với những ưu điểm rất nổi bất trong chiếu sáng và hiệu quả kinh tế mà sản phẩm này mang lại, đèn có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Đèn pha led 250W ra đời là để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng những không gian rộng lớn, cung cấp ánh sáng chất lượng hoàn hảo đến với mọi người. Sản phẩm sử dụng dòng chip led COB tiên tiến nhất của các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay như Nichia (Nhật Bản), Bridgelux (Mỹ)...  

Đối với đèn pha Led, chip led là bộ phận quan trọng nhất, chiếm 65% tổng giá trị sản phẩm. Việc sử dụng chip led cao cấp đã phần nào khẳng định được đẳng cấp của sản phẩm này. Ánh sáng có cường độ mạnh, quang thông lớn, đạt 150lm/w và góc chiếu rộng 120 độ nên sẽ chiếu sáng đồng đều khắp không gian, kể cả những không gian rộng.

Độ hoàn màu cao và độ sáng ổn định giúp ánh sáng đèn trở nên chân thực, sắc nét và dễ chịu hơn với thị lực người dùng. Bộ nguồn đèn sử dụng là nguồn điện DC có thông số điện ngõ ra ổn định, góp phần kéo dài tuổi thọ của đèn.

Tuổi thọ trung bình của đèn đạt 50.000 giờ, bạn không cần thay mới đèn thường xuyên như khi sử dụng các loại đèn truyền thống.

Thiết kế theo chuẩn bảo vệ cấp IP67 cho phép sản phẩm hoạt động rất tốt ngoài trời mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm nhưng vẫn đảm bảo không bị bụi, nước và các yếu tố khác làm ảnh hưởng.

Công suất khá lớn nên đèn pha led 250W sẽ phát huy hết những ưu điểm của mình trong những môi trường rộng hoặc ngoài trời như: xí nghiệp, sân thể thao, khuôn viên...