Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 20W AJ-A406 Duhal

Nếu để chọn một thiết bị chiếu sáng vừa chất lượng, vừa đảm bảo được nguồn sáng cho ngôi nhà thân yêu của bạn, thì dòng sản phẩm đèn pha Led 20W AJ-A406 Duhal thuộc công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng Duhal sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

AJ-A406 DuhalĐèn pha Led Duhal AJ-A406 20W là một sản phẩm được sản xuất và thiết kế dựa trên công nghệ đặc biệt với dây chuyền hiện đại, với hệ thống các thiết bị được nhập khẩu và có độ bền tốt. Vì vậy, sản phẩm nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng và trở thành một trong những thiết bị khiến công ty Duhal tự hào nhất khi nó mang đến sự tiện lợi, hỗ trợ người tiêu dùng rất nhiều trong công việc và trong mọi hoạt động sinh hoạt của mình.

Đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W là sản phẩm được cấu tạo đặc biệt với nhiều lớp bảo vệ giúp cho sản phẩm nâng cao được tuổi thọ so với những thiết bị chiếu sáng thông thường khác. Bề mặt đèn được phủ lớp nhôm cho chức năng chống thấm, đồng thời giảm được sự va chạm với các bộ phận bên trong, điều đó giúp cho đèn hoạt động bình thường trước những va chạm nhẹ từ môi trường bên ngoài. Không chỉ vậy, với chức năng chống thấm, đèn như được cách li với các chất độc hại từ môi trường bên ngoài, nhờ đó mà độ bền của sản phẩm, tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao hơn.

Điều mà bất kì người tiêu dùng nào cũng quan tâm khi chọn cho mình những thiết bị chiếu sáng chính là nguồn sáng mà sản phẩm đó mang đến. Nó được xem như là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của sản phẩm. Với đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W, ánh sáng mà đèn phát ra chính là điều giúp cho sản phẩm này có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

AJ-A406 Duhal

Hình ảnh sản phẩm

Đèn phát ra ánh sáng trắng truyền thống, cường độ sáng đạt chuẩn, không gây ô nhiễm môi trường và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Mặc khác, với việc lắp đặt hệ thống gương cầu làm cho nguồn sáng phát ra được phân tán đồng đều, giúp sản phẩm có thể sử dụng ở độ cao và độ xa tốt hơn. Chúng ta có thể thấy sản phẩm đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W xuất hiện ở nhiều môi trường khác nhau với cường độ xuất hiện dày đặc. Có thể kế đến các nơi công cộng như công viên, nhà thi đấu, bãi giữ xe…Điều đó đã chứng tỏ sự đa dạng và hiện đại của sản phẩm này

hoàng phát lighting