Trang chủ »

Đèn pha led 150W chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha led 150W chiếu sáng ngoài trời
(Ngày đăng: 16-03-2016 13:17:35)
Với công suất lên đến 150W, đèn pha led 150W là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình ngoài trời và có diện tích lớn.

Chiếu sáng ngoài trời không còn là một khái niệm xa lạ trong đời sống hiện đại. Các công trình công cộng ngoài trời với quy mô lớn ngày càng được mở ra nhiều.

Hệ thống chiếu sáng tại những không gian này là điều mà các nhà đầu tư quan tâm. Sở hữu những ưu điểm nổi bật về chất lượng ánh sáng cũng như giá trị sử dụng bền bỉ, đèn pha led 150W được nhiều người lựa chọn.

đèn pha Led 150w chiếu sáng ngoài trời

Sản phẩm này sử dụng nguồn sáng led công suất cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ánh sáng đèn mang lại.

Ánh sáng có độ hắt sáng và soi rọi cao, chiếu sáng khoảng cách trên 80m với góc chiếu rộng 120 độ đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho khắp không gian rộng lớn một cách đồng đều nhất.

Độ hoàn màu lên đến 85Ra, tại cảm giác chân thực và dễ chịu đối với mắt người, góp phần mang lại tầm nhìn hiệu quả.

Thiết kế đạt chuẩn IP65 giúp sản phẩm chống thấm, chống bụi rất tốt. Đèn có thể hoạt động liên tục ngoài trời với công suất tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường, cũng không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm.

Bên cạnh đó, đèn tiêu thụ điện năng rất thấp, giúp tiết kiệm điện tối đa. Đồng thời, tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ giúp nhà đầu tư tiết kiệm tài chính vì không cần phải thay mới hay bảo trì hệ thống chiếu sáng thường xuyên.

Đèn pha led 150W sử dụng 3 modul chip led cho ra hiệu suất phát quang mạnh nhất, thích hợp chiếu sáng các không gian lớn như quảng trường, bãi giữ xe, sân bóng đá, khu vui chơi…

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com