Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Đèn pha led 100w - thiết bị chiếu sáng mới của tương lai

Đèn pha led 100w - thiết bị chiếu sáng mới của tương lai

Đèn pha Led 100W với kiểu dáng tinh tế, những ưu điểm vượt trội. Thế nên, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Chủ yếu dùng để chiếu sáng những nơi có khoảng không gian rộng như sân vận động, sân thể thao, công viên, các triển lãm, hội nghị lớn ngoài trời,...do sử dụng công suất rât lớn.

Mẫu mã sản phẩm:

đèn pha Led ánh sáng mới của tương lai

Lớp vỏ sản phẩm được sơn tĩnh điện màu xám đậm mang lại sự chắc chắn, chống gỉ sét trong suốt quá trình sử dụng. 

Được thiết kế một cách tỉ mỉ với dáng hình hộp chữ nhật đứng kết hợp cùng phần quai xách làm giá chống đỡ và điều chỉnh góc chiếu sáng. Sử dụng những vật liệu an toàn, tái sử dụng dễ dàng. 

Với các đặc tính tốt như trên về mẫu mã, đèn pha Led 100W thật sự là một sự lựa chọn tối ưu .

Ưu điểm sản phẩm:

Bên cạnh mẫu mã đẹp, chất lượng , điều đáng " ngợi khen " đèn pha Led 100W là ở những ưu điểm vượt trội. Thứ nhất, đó là công suất tiêu thụ của sản phẩm là 100W nhưng tương đương với bóng đèn pha có công suất 700W loại sợi đốt. Thứ hai,  tuổi thọ chiếu sáng đạt tới 30.000 giờ.

Đồng thời, độ bền sử dụng cao,ít hư hỏng do làm ra từ những chất liệu cao cấp. Chính vì thế mà giảm thiểu những chi phí không cần thiết cho việc bảo trì, thay mới.

Thứ ba, Đèn pha Led 100W cho ánh sáng tự nhiên, không chói loá, không chứa các tia có hại, không gây hại cho mắt. Cuối cùng,  nó hoạt động tốt ở mọi nhiệt độ môi trường dù ngoài trời hay trong nhà đều cho chất lượng ánh sáng như nhau.

Có thể nói, đèn pha led 100W là một cải tiến vượt bậc về công suất hoạt động so với các loại đèn pha khác.

Vì vậy hiện nay sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, nhiều hoạt động vui chơi giải trí ,.. và còn trong nhiều lĩnh vực khác.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com