Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 100W

Đèn pha Led 100W được thiết kế và sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng chip Led siêu sáng cho ra nguồn sáng êm dịu, hiệu quả, chất lượng cùng chất liệu làm đèn cao cấp rất an toàn và thân thiện với sức khỏe.

Trên thị trường, có rất nhiều loại đèn pha Led chiếu sáng, tuy nhiên đáp ứng được nhu cầu tối đa của các nhà kinh doanh thì đèn pha Led 100W là một lựa chọn phù hợp nhất.

Đèn pha Led 100W

Tại sao nên lựa chọn đèn pha Led 100W?

Đèn pha Led 100W là loại đèn được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo được thời gian sử dụng. Đặc biệt, chóa đèn có góc chiếu tùy thuộc từng chiều cao, tạo nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Hơn thế nữa, đèn pha Led có bộ nguồn được chế tạo tách biệt với bộ phận tản nhiệt của hệ thống tránh gây ảnh hưởng trong quá trình làm việc, nâng cao tuổi thọ của bộ nguồn và nguồn sáng.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động về đêm, đặc biệt là lưu thông xe cộ,  thiết bị luôn đảm bảo nguồn sáng tuyệt đối trong lúc hoạt động bởi giữa chip led và bộ tản nhiệt có bộ phận bảo vệ tránh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài vào trực tiếp chip Led.

Tuổi thọ sử dụng của thiết bị rất cao, lên đến 40.000 đến 50.000 giờ giúp bạn thoải mái chiếu sáng sản phẩm trong một thời gian dài mà không cần phải lo lắng về chi phí bảo dưỡng, bảo trì hay thay mới.

Bề mặt trước chíp Led là thấu kích gương cầu có chức năng phân phối ánh sáng đồng đều cho toàn bộ không gian, ngoài ra có chức năng bảo về chống cháy nổ, sử dụng trong môi trường bui và ẩm.

Một ưu điểm khác của loại thiết bị đảm bảo hoạt động đúng thông số kỹ thuật từ những thông số nhỏ nhất. Ngoài ra, đèn đảm bảo không gây thất thoát vì tiết kiệm đến 80% điện năng.

Sản phẩm có cơ chế tản nhiệt rất tốt, giúp tỏa tít nhiệt ra môi trường xung quanh góp phần mang đến cho bạn một không gian học tập, làm việc, vui chơi dễ chịu, thoải mái nhất.

Thiết bị luôn tạo sự an tâm cho người dùng bởi mức độ hoạt động an toàn, không sinh ra khí thải cũng như nhiệt lượng, thiết kế chế độ  khởi động và tắc từ từ.

Bạn có thể lắp đặt đèn pha Led cho nhiều không gian khác nhau như chiếu sáng sân vườn, công viên, quảng trường, sân vận động hay chiếu sáng công trình.

Ddèn pha led chiếu sáng sân vườn

Chúng tôi tin rằng với những ưu điểm tiện dụng sẽ đem lại một thiết bị chiếu sáng tối ưu nhất cho bạn. Hãy đến ngay các cửa hàng uy tín để chọn cho mình sản phẩm đèn pha Led chất lượng nhất.