Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn ốp trần OLO132355 Paragon

Đèn ốp trần OLO132355 Paragon

Trong hầu hết các thiết kế nội thất từ nhà ở, chung cư, đến những nơi làm việc, kinh doanh, trung tâm thương mại,… đèn ốp trần là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Bởi sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt nhất là đèn ốp trần OLO132355 Paragon.

Đèn ốp trần OLO132355 Paragon được sản xuất đạt tiêu chuẩn châu Âu EN - 60598. Mặc dù, là hàng Việt Nam nhưng chất lượng sản phẩm thì không kém phần so với các sản phẩm ngoại nhập. Ưu điểm mà sản phẩm trong nước có là giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu của phần lớn người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn ốp trần OLO132355 Paragon có công suất hoạt động 32W, với kích thước 355 mm, gọn và nhẹ, hình dạng vòng tròn, màu sắc sản phẩm là màu trắng sang trọng nên việc di chuyển sản phẩm được thực hiện dễ dàng.

2. Chóa đèn led Paragon được làm từ nhựa acrylic, giúp tản nhiệt tốt, độ bền cao. Thân đèn được làm hợp kim cao cấp. Ngoài ra, bên ngoài sản phẩm còn được nhà sản xuất phủ một lớp sơn bảo vệ, bóng, bền và đẹp. Giúp sản phẩm hoạt động tốt không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ môi trường.

3. Đèn ốp trần OLO132355 Paragon có nhiệt độ màu 2700K và 6400K ứng với màu sắc ánh sáng là màu vàng ấm và màu sáng trắng. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn để thích hợp với không gian và thời điểm cần được chiếu sáng.

4. Sản phẩm sử dụng nguồn điện 220V/50Hz nguồn điện ổn định, giúp cho sản phẩm luôn hoạt động ổn định trong hệ thống điện lưới nước ta.

5. Đèn ốp trần được nhà sản xuất lựa chọn những nguyên liệu sạch nên sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm về sản phẩm khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn ốp trần OLO132355 Paragon dùng để gắn trần việc lắp đặt được thực hiện khá đơn giản do cấu tạo và kích thước của sản phẩm nhẹ, di chuyển khá dễ dàng, độ bền cao.

2. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng cao do được sản xuất từ công nghệ hiện đại kết hợp với chip Led tiên tiến, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao lên đến 25.000 giờ.

3. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được điện năng tiêu thụ khá lớn khoảng 80%. Mang lại hiệu quả kinh tế tuyệt vời -  giải pháp cho vấn đề tiết kiệm của bạn.

4. Đèn ốp trần OLO132355 Paragon có giá thành hợp lí nhưng chất lượng cao. Đặc biệt, sản phẩm thích hợp để lắp đặt cho phòng khách, hành lang, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà… dùng để tạo điểm nhấn tuyệt vời.

5. Khi sử dụng sản phẩm, không gian của bạn như được tô điểm bằng một làn gió mới mát mẻ, nhẹ nhàng. Chế độ bảo hành của sản phẩm là 12 tháng. Cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi bất ngờ nếu các bạn liên hệ với Hoàng Phát Lighting chúng tôi. Rất vui lòng được tư vấn cho quý khách.

HOÀNG PHÁT LIGHTING