Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led thanh ray 7W DIA815 Duhal

Đèn led thanh ray 7W DIA815 Duhal

Đèn led thanh ray 7W DIA815 Duhal là một giải pháp chiếu sáng hoàn toàn mới mà thương hiệu Duhal danh tiếng vừa giới thiệu đến thị trường. Với sản phẩm này thì bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm được nhiều hơn những giá trị của mọt chiếc đèn chiếu sáng có thể mang lại.

Kiểu dáng mới lạ, tiện lợi khi sử dụng và có nhiều tính năng rất tiên tiến. Đó chính là nhận xét của rất nhiều người khi đã lựa chọn đèn led thanh ray 7W DIA815 Duhal. Để có thể biết được điều gì đã thực sự tạo nên sức hút mạnh mẽ như vậy của sản phẩm này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem ưu điểm mà đèn đang có là gì nhé.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Đạt tiêu chuẩn quốc tế

Những tính năng mà đèn led thanh ray 7W DIA815 Duhal đang sở hữu được đánh giá là đạt các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế và sản xuất như :tiêu chuẩn IEC 62717, IEC 62031, TCVN 878.

Bên cạnh đó thì sử dụng đèn led Duhal có thể mang đến các giá trị rất tiện lợi. Đèn có được 2 phổ màu chiếu sáng là 3000k và 6000k với ánh sáng vàng và ánh sáng trắng. Đây chính là ưu điểm để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một không gian ánh sáng thích hợp nhất.

Tiết kiệm điện và độ bền cao

50.000 giờ chiếu sáng là con số rất ấn tượng để bạn có được sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng này. Thiết kế đèn chắc chắn, tinh tế, có dải điện áp rộng được kết hợp các chất liệu sản xuất đèn cao cấp giúp nó có khả năng chịu nhiệt và chịu lực rất cao. Vì thế mà chọn sản phẩm này thì bạn không cần lo lắng về việc thay thế hay sửa chữa đèn thường xuyên như trước nữa.

Ngoài ra, khả năng tiêu thụ năng lượng của đèn cũng chỉ bằng ¼ so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống. Nó cho phép bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không ít cho tiền điện cuối tháng.

Ánh sáng Led thân thiện

Dải ánh sáng mà đèn led thanh ray 7W DIA815 Duhal phát ra có ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led nên rất nhẹ nhàng, tự nhiên. Với nguồn sáng liên tục và không nhấp nháy thì đèn rất an toàn cho thị giác của người dùng.

Trong ánh sáng của đèn không chứa tia UV, tia cực tím và cũng không thải khí CO2 hay phát nhiều nhiệt ra môi trường bên ngoài. Có thể tháy, thiết bị chiếu sáng này không chỉ đơn giản là an toàn mà còn rất thân thiện nữa.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Bạn cần thực hiện các bước sau để lắp đèn led thanh ray 7W DIA815 Duhal đúng hướng dẫn của nhà sản xuất:

Bước 1: bạn đấu nối dây nguồn với nắp đầu hộp của thanh ray.

Bước 2: bạn bắt vít đầu nối dây nguồn và đóng đầu hộp kết nối của thanh ray lại.

Bước 3: Sử dụng công cụ chuyên dụng để lắp thanh rat lên vị trí mình muốn lắp.

Bước 4: tiến hành tháo nút bịt nhựa và lắp chân đèn vào thanh ray. Sau đó bạn lắp nút bịt nhựa trở về vị trí như cũ.

Bạn có thể lựa chọn đèn led thanh ray 7W DIA815 Duhal để lắp đặt cho nhà ở, chung cư, showroom ô tô, cửa hàng thời trang...để có thể được trải nghiệm một không gian ánh sáng tinh tế và hiện đại nhất.