Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips - Sức mạnh của công nghệ

Đèn led Philips - Sức mạnh của công nghệ

Với sự phát triển đa dạng của các doanh nghiệp kinh doanh đèn chiếu sáng. Hoàng Phát Lighting vẫn luôn tự hào là một trong những đại lý kinh doanh hàng đầu dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng chất lượng nhất.

Đèn được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu, cam kết chất lượng tốt nhất. Thân đèn làm bằng hợp kim nhôm đúc, đảm bảo chống chịu được những tác nhân ngoại lực tác động. Bên ngoài còn được sơn thêm lớp sơn tĩnh điện tạo độ bóng cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị ảnh hưởng bởi tác nhân hóa học hay thời tiết.

Đèn Led Philips trang trí không gian phòng khách hiện đại

Đèn led Philips có tuổi thọ khoảng 30.000 giờ, tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục trong 4 năm. Không chỉ có hiệu suất làm việc cao mà còn cực kỳ tiết kiệm năng lượng.Với tuổi thọ dài gấp 15 lần so với bộ đèn huỳnh quang, đèn giúp cho người sử dụng giảm được hiệu suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng, tiết kiệm được chi tiêu trong gia đình  Một ưu điểm nữa của đèn là có mặt tán quang mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao. Ánh sáng đèn phát ra vừa có độ tự nhiên vốn có, vừa có màu sắc đẹp, lại phân tán rất đều.

Bề mặt bộ đèn sử dụng tấm tán xạ ánh sáng tạo mặt sáng đều, giúp giảm độ chói. Đèn led Philips không chưa chất thủy ngân, không phát ra tia cực tím cũng như tia tử ngoại nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Không những thế, đèn lại ít phát nhiệt nên không làm nóng bề mặt đèn cũng như nóng ra môi trường xung quanh, không để xảy ra các tại nạn cháy nổ đáng tiếc.

Đèn led Philips trang trí phòng khách cổ điển

Sử dụng đèn led Philips bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như sự  an toàn. Hoàng Phát Lighting cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm đèn chiếu sáng uy tín và chất lượng hàng đầu.