Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led philips và những ưu điểm vượt trội của nó

Đèn led philips và những ưu điểm vượt trội của nó

Thương hiệu bóng đèn philips chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng biết đến, bởi vì ít nhất trong các gia đình Việt Nam đều lựa chọn cho mình một loại bóng đèn philips. Trong các loại bóng đèn thuộc thương hiệu này thì bóng đèn led philips có những điểm nổi bật riêng biệt so với những loại bóng điện cùng hãng thể hiện ở nhiều mặt, nhiều phương diện.

Đèn led philips và những ưu điểm vượt trội của nó

 

Vì sao lại nói đèn led Philips lại có nhiều điểm khác biệt? câu trả lời đó chính là tính năng chiếu sáng của nó khá là rộng, mang tính bao trùm lớn hơn, nó được áp dụng ở những không gian như vũ trụ, phát thanh truyền hình, chiếu sáng các khu có dân cư đông đúc, hoặc nó còn được sử dụng trong các khu giải trí, chơi game và nhiều hoạt động khác nữa. Một mặt mạnh nữa ở loại bóng đèn này đó là ngoài tính năng chiếu sáng rộng nó còn có độ sáng cao. Loại đèn này lắp đặt chiếu sáng ở các con đường rộng, ở những con phố nó cung cấp nguồn sáng chất lượng đảm bảo độ sáng rõ thuận tiện cho người điều khiển phương tiện giao thông một cách an toàn nhất.

Việc sử dụng đèn led Philips có ưu điểm nổi bật so với bóng đèn sợi đốt hay bóng tube huỳnh quang thì thời gian sử dụng thắp sáng bóng sau vài năm sẽ vẫn giảm đi nhưng chỉ khoảng 70-80% cho thấy nó rất bền bỉ với thời gian, còn ngược lại các loại bóng đèn kia chỉ cần sau một thời gian sử dụng khá ngắn thì biểu hiện mờ hay đứt dây tóc bóng đèn…Ngoài ra đèn led philips trên áp dụng thực tế thì loại đèn này sử dụng một nguồn điện năng rất nhỏ có thể cho thấy rằng tiêu chí này rất nổi bật trong việctiết kiệm được chi phí chi trả tiền điện của người sử dụng. Hơn thế nữa sự thân thiện và an toàn với thị giác con người, đặc biệt là trẻ em , nguồn sáng từ bóng đèn được tạo ra gần giống với nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời sinh ra, do vậy rất yên tâm trong không gian có trẻ nhỏ.

Cuộc sống hiện đại ngày nay thật sự không thể vắng bóng được các thiết bị thắp sáng như bóng đèn và đèn led philips cũng thế nó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người Việt Nam cũng như trên thế giới.