Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips và những ưu điểm bạn cần biết

Đèn led Philips và những ưu điểm bạn cần biết

Với nhiều chủng loại đang có trên thị trường thì đèn led Philips là sản phẩm được đánh giá là có chất lượng cao, uy tín và chế độ bảo hành thuận tiện. Đó cũng chính một trong những sản phẩm mà người tiêu dùng ưu ái lựa chọn nhất hiện nay.

Đèn led Philips là sản phẩm có đặt trưng là khả năng tiết kiệm năng lượng rất cao. Đây chính là thiết bị mang đến giải pháp tiết kiệm tối ưu từ 60% đến 85% điện năng so với bóng đèn huỳnh quang. Người tiêu dùng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện không hề nhỏ trong quá trình sử dụng.

Đèn led Philips và những ưu điểm bạn cần biết

Đồng thời, do công suất tiêu thụ của thấp hơn rất nhiều so với sử dụng cho bóng đèn hùynh quang, compact, sodium nên số lượng dây điện khi sử dụng cho Đèn led Philips chỉ bằng 1/2  các loại đèn truyền thống này. Đó là lý do mà thiết bị chiếu sáng này có khả năng mang liệu hiệu quả kinh tế cao , nhất là ở những công trình lớn sử dụng số lượng lớn bóng đèn.

Đèn led Philips hoàn toàn không chứa các vật liệu nguy hiểm hay các kim loại nặng như thủy ngân, chì. Đặc điểm này giúp cho chúng trở nên an toàn hơn cho sức khỏe người dùng đồng thời rất thân thiện với môi trường vì trong quá trình phát sáng thì đèn không phát ra các tia sáng có hại hay khí CO2 ra môi trường bên ngoài.

Nhờ được chế tạo từ nguồn linh kiện được chọn lựa kĩ lưỡng kế hợp với đó là việc ứng dụng  hệ thống chip led đạt chuẩn Châu Âu nên Đèn led Philips có tuổi thọ rất cao . Sản phẩm này có tuổi thọ lên đến 25.000 giờ thắp sáng, gấp 25 lần so với bóng đèn dây tóc và trên 5 lần so với đèn huỳnh quang. Đây là con số rất ấn tượng để người tiêu dùng có thể yên tâm khi lựa chọn. Từ đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một lượng chi phí lớn vì không phải bảo trì, thay mới bóng thường xuyên.

Với một mức chi phí đầu tư hợp lý và kiểu dáng sang trọng và đẵng cấp thiết bị này chính là sự bền vững mang đến một sự yên tâm chưa từng có. Việc đầu tư, lắp đặt bóng đèn Led của Philips cho công trình của bạn là một lựa chọn vô cùng sáng suốt và xứng đáng.

Hoàng phát Lighting là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng có chất lượng hàng đầu cả nước. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt đồng thời nhận được những ưu đãi cực kì hấp dẫn.