Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led philips tuýp 0m6 10W giải pháp thay thế đèn huỳnh quang

Đèn led philips tuýp 0m6 10W giải pháp thay thế đèn huỳnh quang

Khi sử dụng đèn led Philips bạn sẽ nhận thấy được sự hiệu quả đáng kể hơn hẳn bóng đèn huỳnh quang thông thường, đây sẽ là một giải pháp siêu tiết kiệm tối ưu.

Nhờ những tính năng vượt trội và tiện dụng đèn led Philips được ứng dụng chiếu sáng nhiều trong nhà, văn phòng làm việc, nhà máy, nhà xưởng, bãi đỗ xe, siêu thị,…Tất cả các không gian trên đều sử dụng rất phổ biến dòng sản phẩm này của hãng Philips.

den led philips

Đối với đèn led Philips chúng mang tính năng siêu tiết kiệm, đa phần những dự án dùng càng nhiều bóng càng mang lại hiệu quả kinh tế cao thấy rõ và còn cắt giảm được một khoảng chi phí tiết kiệm điện. Ngoài ra, các chi phí thường xuyên như thay thế bóng hay bảo trì cũng được hạn chế một cách thấp nhất bởi tuổi thọ của đèn lên đến 8 năm/ bóng.

Đèn led Philips được truyền tai nhau là thiết bị chiếu sáng ít tỏa nhiệt nhờ ứng dụng công nghệ chip led, tạo không gian ánh sáng mát mẻ, tự nhiên. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về tuổi thọ của bóng, 8 năm hoạt động tương đương với 25.000 giờ với công suất hoạt động là 10W. Đây chính là một thiết bị điện thay thế được đèn huỳnh quang 26W với khả năng tiết kiệm điện đảm bảo theo yêu cầu mong muốn của bạn.