Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips tiết kiệm điện năng vượt trội như thế nào?

Đèn led Philips tiết kiệm điện năng vượt trội như thế nào?

Không chỉ mang đến chất lượng ánh sáng vượt trội, đèn led Philips có mức tiêu hao điện năng thấp hơn nhiều lần so với các loại đèn thông thường khác là giải pháp tiết kiệm điện tối ưu.

Đèn led Philips tiết kiệm điện năng vượt trội như thế nào?
 
Cũng chính ưu điểm này mà thiết bị chiếu sáng này có sức cạnh tranh cao hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường chiếu sáng. 
 
Thị trường đèn chiếu sáng hiện nay có sự cạnh tranh của rất nhiều loại đèn khác nhau về thương hiệu, kiểu dáng... Trong đó, bóng đèn Philips là một sản phẩm khá nổi bật và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ chất lượng ánh sáng và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng.
 
Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã, hình dạng và công suất khác nhau để người dùng lựa chọn theo nhu cầu chiếu sáng. Đèn được sản xuất từ những chất liệu siêu bền, tích hợp công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị sử dụng. 
 
Đèn có thể phát sáng lên đến 10.000 giờ nên bạn không cần phải tốn nhiều chi phí để thay mới hệ thống đèn chiếu sáng thường xuyên. Đèn led Philips không có quá nhiều khác biệt so với các sản phẩm như đèn huỳnh quang, nhưng sở hữu nhiều ưu điểm hơn.
 
Đèn cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, phân tán đồng đều đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào và có thể chiếu sáng đến mọi ngóc ngách. Ánh sáng phát ra cũng không bị nóng giúp không khí luôn thoáng mát, thoải mái. Bên cạnh đó, đèn led Philips còn được ưu tiên sử dụng phổ biến nhờ mức tiêu hao điện năng rất thấp.
 
Nếu bạn dùng đèn dây tóc thì một tháng bạn phải trả 1 triệu đồng thì nay, với bóng đèn  Philips, bạn chỉ cần trả 250.000 đồng.
 
Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được hơn 80% điện năng tiêu thụ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí khá lớn để có thể làm những việc khác. Sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng để mang đến cho không gian bạn chất lượng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm nhất.