Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đèn led philips thay thế đèn huỳnh quang

Đèn led philips thay thế đèn huỳnh quang

Bóng đèn Led Philips Spotlight 7W Master được đánh giá là dòng đèn phản xạ điện áp thấp, được Philips sản xuất với tính năng phát ra ánh sáng có cường độ sáng tương đương với bóng Halogen MR16 50W Philips và được sử dụng để tương thích với các bộ biến thế điện tử của bóng đèn Halogen.

Đèn huỳnh quang lỗi thời nay không còn được nhiều người sử dụng nữa. Ngày nay, người tiêu dùng có quá nhiều sự lựa chọn, các sản phẩm chiếu sáng xuất hiện ngày càng nhiều với mẫu mã và chất lượng hoàn hảo. đèn led Philips Spotlight 7W Master là một minh chứng cho thiết bị chiếu sáng thời công nghệ cao.

Đây được xem là thiết kế đỉnh cao trong công nghệ đèn chiếu sáng, là một sự độ phá mới mà trước đây, chưa có tiền lệ xuất hiện.

Đèn Led Spotlight 7W Philips có cấu tạo nữa hình cầu, tạo a hình dang độc đáo, mới lạ và hiện đại. Thiết bị này có tận bốn bóng đèn làm nhiệm vụ phát sáng nên nguồn sáng có chất lượng cao hơn các loại đèn thông thường.

Bên cạnh đó, chóa đèn làm bằng thép cao cấp nên có tác dụng chống ăn mòn, rỉ sét, chống va đập mạnh, vô hiệu hóa các tác nhân có hại cho thiết bị, ngay cả khi thiết bị hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Sản phẩm chiếu sáng này có khả năng hoạt động vượt xa công suất của mình, cho nguồn sáng có chất lượng tương đương với các loại đèn có công suất caohơn; vừa giúp người dùng có được ánh sáng chất lượng vừa  giảm bớt chi phí lắp đặt.

Đèn Led Spotlight 7W Philips hoạt động trong môi trường kín, không thấm nước, đảm bảo độ bền lâu dài, thỏa mãn nhu cầu ánh sáng của người tiêu dùng.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi  cho nhiều loại không gian khác nhau.