Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips sản phẩm tiêu biểu của công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn Led Philips sản phẩm tiêu biểu của công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đã qua rồi cái thời sử dụng bóng đèn sợi đốt vàng vàng, chói lóa cả mắt, cũng qua luôn cái thời dùng bóng đèn compact mà thấp thỏm lo sợ thủy ngân rớt ra ngoài, nay đã có đèn Led, giải pháp an toàn và tiết kiệm điện. Tiêu biểu cho dòng đèn Led, là đèn Led Philip với công nghệ chiếu sáng hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

 

Lợi ích đầu tiên phải kể đến là khả năng chiếu sáng đồng đều, tạo cho người dùng cảm nhận được ánh sáng chan hòa, nhẹ nhàng, thoải mái khi bật công tắc lên. Điều này bạn không thể nhìn thấy hay cảm nhận được ở bóng đèn sợi đốt, halogen hay compact. Nhắc đến sợi đốt và halogen, ta chỉ nhớ đến cái ánh sáng chói lóa, làm hoa cả mắt, dùng lâu còn nhức mỏi mắt. Nhiệt lượng tỏa ra rất cao, chiếm hơn 90% năng lượng thu vào, vào những ngày nắng nóng thì đó là một cực hình. Còn bóng đèn compact, tuy ánh sáng chiếu ra có phần dịu nhẹ hơn, nhưng nó lại không được ổn định, cứ nhấp nháy liên tục, phải thật tinh ý mới có thể nhận ra. Nó cũng là nguyên nhân gây ra những dị tật cho mắt như: cận, viễn, loạn… về lâu về dài.

Khắc phục mọi nhược điểm ấy, bóng đèn Led Philips ra đời với cộng nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Không chỉ có khả năng chiếu sáng tốt, nó còn siêu tiết kiệm điện. Theo như nghiên cứu của các nhà chuyên môn, đèn Led có công suất chiếu sáng  112 lumen/watt, compact là 70 lumen/watt, sợi đốt là 17 lumen/watt. Công suất càng cao thì càng tiết kiệm điện, nhìn ở trên ta dễ dàng nhận thấy, đèn Led tiết kiệm điện nhất. Với công nghệ chống lóa, ta có thể ngồi trong phòng hàng giờ mà không lo ảnh hưởng tới mắt, kể cả khi dùng nhiều năm.

Tuổi thọ của bóng đèn Led là 15000 giờ, tính ra là ta có thể dùng 7 – 8 năm. Nó không xác xuất như bóng đèn sợi đốt(chỉ cần rụng tóc là hỏng ngay). Gía thành của đèn Led Philips so với các loại bóng đèn khác, nhưng người Việt ta có câu: “tiền nào của nấy”, chỉ bỏ ra thêm chút tiền mà có được sự an toàn cho sức khỏe, lại tiết kiệm tiền điện hàng tháng thì điều đó là vô cùng xứng đáng