Trang chủ »

Đèn Led Philips sản phẩm đột phá so với bóng đèn huỳnh quang

Đèn Led Philips sản phẩm đột phá so với bóng đèn huỳnh quang
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:11:58)
Nhìn chung, những chiếc đèn Led Philips có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với những chiếc đèn compact, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường thiết bị chiếu sáng có 3 dòng thiết bị phổ biến đó là : đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và đèn Led. Nhưng 2 dòng đèn đang chiếm lĩnh thị trường là những chiếc đèn huynh quang và đèn Led. Cả 2 dòng đèn này đều có những ưu và nhược điểm nhất định nhưng theo chúng tôi đèn Led Philips có nhiều ưu điển vượt trôi hơn hẳn.

Tuổi thọ cua những chiếc đèn led Philips dài gần gấp 2-3 lần so với những bóng đèn compact thông thường. Bên cạnh đó, với cùng một chất lượng ánh sáng như nhau, Philips sử dụng công suất thấp hơn nhờ đó cũng tiết kiện điện năng hơn so với những bóng đèn compact. Philips cũng mang lại cho bạn nguồn ánh sáng êm dịu và hoàn toàn an toàn cho mắt cũng như gia đình của bạn. Những chiếc đèn Led được cấu tạo từ những vật liệu bán dẫn, không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, không chứa các tia bức xạ nguy hiểm như tia hồng ngoại, tia cực tím thì đây sẽ là sự lựa chọn không thể an toàn hơn cho gia đình của bạn. Với đèn Led Philips bạn không những đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của gia đình bạn mà còn góp phần xây nhưng một thế giới xanh hơn.

Ngoài ra, những chiếc đèn Led được thiết kế vô cùng đơn giản cho việc thay thế và lắp đặt sử dụng mới, bạn hoàn toàn có thể tự minh lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho gia đình mình mà không phải cần đến một người thợ chuyên nghiệp. Hơn nữa, với tuổi thọ siêu bền, bạn cũng sẽ cát giảm được chi phí cho việc thay thế mới hay bảo tri hệ thống chiếu sáng của gia đình bạn.

Là người tiêu dùng thông minh, chúng tôi tin bạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.