Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led Philips Myambiance MR16

Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa cho mình một thiết bị để chiếu sáng cho không gian một shop quần áo, shop giày dép, cửa hàng bán vàng bạc, cửa hàng bán đồ trang sức…thì bóng Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) là một lựa chọn, một gợi ý thích hợp cho bạn.

Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W)
 
Hãng sản xuất đèn led Philips từ lâu đã tạo được uy tín và danh tiếng trên thị trường các sản phẩm chiếu sáng bởi chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm của hãng đèn led Philips khi ra đời, đến tay người tiêu dùng luôn được đón nhận và được công chúng, người tiêu dùng công nhận về chất lượng, sự tân tiến, hiện đại. Tiếp nối sự thành công của các sản phẩm trước đó, thiết bị chếu sáng bóng Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội. 
 
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng ngày càng hiện đại của người tiêu dùng, cùng với đó là nhu cầu về thẩm mĩ, chất lượng cũng tăng lên. Nhà sản xuất đã nhanh chóng trang bị cho mình những máy móc tối tân, hiện đại nhất cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm nên sản phẩm chiếu sáng bóng Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) ra đời hiện đại, đẹp mắt và chất lượng. Sản phẩm rất thích hợp để chiếu sáng ở các không gian như các showroom, các shop của hảng thời trang.. 
 
Bóng Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) cũng là một giải pháp tiết kiệm tối ưu cho bạn bởi thiết bị này có khả năng tiết kiệm điện cao hơn gấp nhiều lần loại bóng đèn Halogen. Với công suất sử dụng sản phẩm nhỏ, chỉ 7W, tuy nhiên thết bị này có thể phát ra ánh sáng tốt ngang với bóng đèn Halogen hoạt động với công suất lớp 35W. 
 
Sản phẩm được sản xuất với tuổi thọ cao, lên đến 20.000 giờ sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm hơn để lựa chọn sản phẩm làm thiết bị chiếu sáng cho không gian của mình để thiết kế không gian trở lên lung linh, năng động hơn dưới ánh đèn đồng thời mang đến cho bạn một không gian mới mẻ, thẩm mĩ. 
 
Với tuổi thọ sản phẩm cao như vậy, người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí sử dụng điện hàng tháng cho gia đình mình đồng thời đây cũng là thiết bị tiết kiệm điện nhiều, tiết kiệm đến 80 phần trăm điện năng sử dụng và cam kết ánh sáng sẽ phát ngay khi bật công tắc. Những ưu điểm trên là những điều khách hàng có thể nhìn vào để lựa chọn sản phẩm chiếu sáng cho không gian của mình.