Trang chủ »

Đèn LED Philips đổi màu – xu hướng mới trong thiết kế nội thất

Đèn LED Philips đổi màu – xu hướng mới trong thiết kế nội thất
(Ngày đăng: 22-04-2016 17:32:09)
Như chúng ta đã biết, đèn LED Philips âm trần không chỉ được sử dụng trong chiếu sáng mà còn có tác dụng trong việc trang trí. Và đèn LED đổi màu hiện đang là xu hướng sử dụng hiện nay tại rất nhiều công trình kiến trúc.

Nếu như trước đây màu sắc của các loại đèn thường được tạo bởi những lớp sơn màu, chúng không hiệu quả bởi ánh sáng phát ra không thực và còn làm giảm tuổi thọ của bóng đèn. Vì vậy, đèn LED đổi màu đã được sản xuất để khắc phục nhược điểm trên và mang đến màu sắc tuyệt vời cho căn phòng.

+ Ưu điểm của đèn LED đổi màu

Đây là một dạng đèn LED nên tuổi thọ của sản phẩm rất cao, thời gian hoạt động kéo dài đến hơn 50.000 giờ.

Được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, không chứa hóa chất độc hại nên loại đèn âm trần đổi màu này rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường sống, có thể tái sử dụng.

Đèn Led Philips đổi màu mang đến không gian đẹp, sôi động do sự đổi màu liên tục của đèn, tuy nhiên sự thay đổi màu sắc này được thiết kế chuẩn để không làm ảnh hưởng đến thị giác của chúng ta.

den led philips

Khi sử dụng đèn đổi màu cho trần gỗ sẽ không phải lo lắng trần bị hư hỏng vì công suất của đèn khá nhỏ, nhiệt sinh ra không đáng kể.

Đèn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc tinh tế, sang trọng nên có thể áp dụng cho tất cả các loại trần để mang đến vẻ đẹp và sự lung linh cho không gian.

Sử dụng đèn LED đổi màu để trang trí sẽ giúp căn phòng, ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng, độc đáo hơn. Với công nghệ chiếu sáng an toàn, thân thiện và hiệu quả cao nên đèn led Philips âm trần đổi màu đang là xu hướng thịnh hành trong trang trí và thiết kế nội thất hiện đại.