Trang chủ »

Đèn led Philips có thể hạn chế nguy cơ cháy nổ

Đèn led Philips có thể hạn chế nguy cơ cháy nổ
(Ngày đăng: 31-05-2017 15:29:20)
Đèn led Philips có nhiều ưu điểm nổi trội giúp người dùng sử dụng tiết kiệm và thuận tiện nhất. Ngoài ra, với sự tích hợp những ưu điểm nổi bật và bộ chuyển đổi nguồn điện ổn định, đèn đã và đang góp phần giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, bảo vệ sự an toàn cho người.
Đối với kiểu khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, nắng nóng như Việt Nam thì nguy cơ cháy nổ rất dễ diễn ra, đặc biệt là những vùng có khí hậu khắc nghiệt. Do đó, những thiết bị chiếu sáng giảm thiểu tối đa nguy cơ này đều được khuyến khích sử dụng. Đèn led Philips là sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực này.  
 
 
 
 
Thiết bị chiếu sáng này vốn được biết đến là sản phẩm mang lại nguồn sáng chất lượng với cường độ mạnh và hiệu suất phát quang cao. Độ sáng của đèn rất ổn định do sử dụng công nghệ lumen – lock. Ánh sáng đèn không bị nhấp nháy nhiều lần trong quá trình phát sáng. Đồng thời, khi bạn bật công tắc, sản phẩm chiếu sáng sẽ sán ngay lập tức mà không mất thêm một giây phút nhấp nháy nào. Nhờ đó mà nó có thể hạn chế nguy cơ đèn hỏng do chập chờn, mất điện đột ngột.  
 
Với chất lượng ánh sáng như vậy, đèn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào từ nội thất đến ngoại thất.  
 
Trong quá trình phát sáng, đèn tỏa rất ít nhiệt lượng ra môi trường, đảm bảo không khí luôn thoáng mát, đặc biệt thích hợp sử dụng trong mùa nóng và những môi trường nhiều máy móc công suất lớn như nhà xưởng. Khi xảy ra sự cố về điện, đèn cũng nhanh chóng tắt ngay vì có bộ xử lý thông minh. Nhờ tính năng này mà đèn hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, thiệt hại. 
 
 
 
 
Để thiết bị chiếu sáng mang lại hiệu quả cao nhất, trong quá trình sử dụng, bạn không nên để đèn hoạt động quá lâu dưới nguồn nhiệt cao, bảo vệ tuổi thọ của đèn. Vị trí lắp đèn phải khô thoáng. Đồng thời, thường xuyên kiểm tra các đầu nối điện, tránh các mối điện bị hở dẫn đến chập điện, cháy nổ, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.