Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đèn led Philips 9W được ứng dụng rộng rãi

Đèn led Philips 9W được ứng dụng rộng rãi

Đèn led Philips 9W ra đời đáp ứng nhu cầu chiếu sáng những không gian có diện tích vừa phải, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng mà vẫn tiết kiệm điện tối ưu. Sản phẩm này hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống.

Cũng giống như các loại đèn led khác của thương hiệu Philips, đèn led Philips 9W được ứng dụng công nghệ led tiên tiến trong chiếu sáng. Hiệu suất phát quang của đèn khá cao, cường độ ánh sáng mạnh, đảm bảo chiếu sáng đồng đều khắp không gian.
 
Nguồn sáng của đèn cũng rất ổn định, độ sáng cũng như độ bền màu của đèn được duy trì liên tục trong thời gian dài mà không bị nhấp nháy, không làm gián đoạn đến hoạt động sinh hoạt của người dùng. Chỉ số hoàn màu của đèn khá cao, tạo cảm giác ánh sáng rất chân thực và rõ nét, không gây chói mắt hay nhức mắt.  
 
 
 
 
Nếu đèn dây tóc, đèn huỳnh quang trước đây được làm bằng thủy tinh, rất dễ vỡ trước những va chạm thì khi sử dụng đèn led Philips 9W, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đèn được làm từ những chất liệu rất bền như hợp kim, nhựa meka nên có khả năng chịu được những va chạm cơ học từ bên ngoài.
 
Tuổi thọ của đèn lên đến 15.000 giờ chiếu sáng giúp tiết kiệm chi phí thay mới, bảo trì hệ thống chiếu sáng thường xuyên. Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn và được tối giản hóa các thiết bị đi kèm, đèn rất dễ lắp đặt và hài hòa với nhiều tổng thể, mang đến nét hiện đại cho không gian chiếu sáng.  
 
Đèn led Philips 9W là sản phẩm lý tưởng để thay thế các loại đèn truyền thống, được ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng cơ bản không gian nội thất, chiếu sáng nhà ở: phòng khách, phòng bếp, phòng học..., chiếu sáng văn phòng, chung cư... chiếu sáng các showroom...  
 
 
 
 
Sản phẩm hiện có bán tại Hoàng Phát, cơ sở phân phối uy tín nhiều năm trên thị trường, cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện nhiều người dùng.