Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 7W đui E27 không độc hại

Đèn Led Philips 7W đui E27 không độc hại

Đèn Led Philips 7W đui E27 ngày nay càng được dùng khá rộng rãi với cường độ chiếu sáng xa, tiết kiệm điện. Đây là một trong những thiết kế rất tiên tiến mà thương hiệu Philips mang đến cho người tiêu dùng Việt.

Việc sử dụng những sản phẩm đèn Led đã đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó không chỉ là sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng cao mà còn có độ sáng cao và chiếu sáng ổn định. Lựa chọn sản phẩm đèn led Philips này sẽ không có chất độc hại, giúp bảo vệ tốt sức khỏe người sử dụng.

Đèn Led Philips 7W đui E27 không độc hại

Thiết bị chiếu sáng này được sản xuất với công nghệ chip led hiện đại. Nó được ứng dụng trong hoạt động chiếu sáng giúp cho đèn có thể bảo đảm độ sáng tiết kiệm, an toàn, lâu dài. Có thể nói, Đèn Led Philips 7W đui E27  là sản phẩm cho nguồn sáng sạch, thân thiện với môi trường không chứa chất độc, phóng xạ gây hại cho người sử dụng, vật liệu có thể tái chế, an toàn với bất kỳ mọi không gian.

Hơn thế nữa, thiết bị này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Châu Âu nên nó có nhiều tính năng rất vượt trội.  Đèn với  sự ứng dụng công nghệ chip led tiên tiến nên nó có hiệu suất chiếu sáng cao. Đặc điểm này rất phù hợp cho những không gian rông như khu vui chơi, giải trí, công viên, đèn đường...Chính vì vậy sản phẩm có chức năng sử dụng linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Một điều thú vị nữa là nguồn ánh sáng phát ra từ sản phẩm này có chất lượng vượt trội. Nó có thể mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ ánh sáng và một không gian sáng hoàn hảo về mọi mặt. Với thiết kế đèn có màu săc đa dạng và rất trung thực thì nó thực sự là lựa chọn tuyệt vời mà người tiêu dùng đang tìm kiếm. Với chỉ số hoàn màu cao thì ánh sáng của đèn sẽ có quang phổ cao, mạnh nhưng không mờ nhòe, không gây hại thị lực.

Ngoài đặc điểm chống thấm nước, chống bụi bẩn và khí hậu thời tiết tác động thì Đèn Led Philips 7W đui E27 còn có đặc điểm là kích thước nhỏ, bật tắt nhanh chóng và tuổi thọ lên tới trên 30.000 giờ, không sử dụng chất độc hại để chế tạo sản phẩm nên thân thiện với môi trường.

Để được đảm bảo chất lượng cao nhất, quý khách vui lòng chọn mua sản phẩm tại những điểm phân phối uy tín để tránh mua nhầm hàng giả hay hàng kém chất lượng. Đèn Led Philips 7W vì chất lượng cuộc sống của bạn.