Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 19W HH-LAZ152819 Panasonic

Đèn Led ốp trần 19W HH-LAZ152819 Panasonic

Đèn Led ốp trần 19W HH-LAZ152819 Panasonic được thiết kế và sản xuất với chất liệu cao cấp không chỉ mang đến chất lượng ánh sáng cao mà còn rất an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị chiếu sáng nào để có chất lượng ánh sáng tốt nhất? Hãy để công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi giúp bạn. Với sản phẩm đèn Led ốp trần 19W HH-LAZ152819 Panasonic bạn sẽ được trải nghiệm một không gian ánh sáng hoàn hảo như những gì mà mình mong muốn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đèn Led ốp trần 19W HH-LAZ152819 Panasonic1. Đèn Led ốp trần 19W HH-LAZ152819 là thiết bị chiếu sáng của thương hiệu Panasonic. Sản phẩm này được thiết kế với các tính năng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và trong nước.

2. Kiểu dáng đẹp và đơn giản nhưng không kém phần tin tế chính là điều có thể giúp đèn “níu mắt” bạn khi nhìn thấy nó. Sản phẩm này sẽ khiến bạn bất ngờ với nét thẩm mỹ mà nó có thể mang lại trong không gian sống của mình.

3. Đèn Led ốp trần 19W HH-LAZ152819 Panasonic có cấu tạo chắc chắn với độ kín cao. Vì thế mà khi sử dụng thì nó sẽ không phải lo lắng đến việc bụi bẩn hay các loại côn trùng có thể xâm nhập vào bên trong đèn.Sản phẩm này có tuổi thọ cao, sử dụng nguồn ánh sáng Led nên chất lượng ánh sáng rất vượt trội.

4. Trong các thành phần sản xuất đèn Led Panasonic đều không chứa: lưu huỳnh, chì, thủy ngân... Vì thế mà khi sử dụng thì đèn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này không chứa các tia bức xạ khi chiếu sáng và không thải khí CO2 hay tỏa nhiều nhiệt ra môi trường. Vì thế mà khi sử dụng thì đèn sẽ có thể khiến bạn hài lòng tuyệt đối khi nó được mệnh danh là sản phẩm “xanh” cho cuộc sống hiện đại thêm trong lành.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 19W HH-LAZ152819 Panasonic được thiết kế với công suất 19W nhưng nguồn sáng mà nó phát ra rất mạnh mẽ. Đèn có thể khiến cho bạn hài lòng với nguồn sáng mạnh mẽ và rất chân thực mà nó tỏa ra.  Nguồn sáng sống động, không gây chói mắt và tự nhiên như ánh sáng ban ngày sẽ giúp bạn nhận diện mọi thứ xung quanh được hiệu quả nhất.

2. Đèn có thể giảm đến 80% điện năng tiêu thụ. Con số này có thể mang đến cho bạn hiệu quả tiết kiệm kinh tế rất cao. Ngoài ra, với tuổi thọ đèn đạt 40.000 giờ chiếu sáng thì ít nhất là trong vòng 10 năm bạn sẽ không phải lo lắng đến việc thay mới hay sửa chữa đèn. Nó sẽ khiến bạn hài lòng với những gì mà mình đang có.

3. Đèn Led ốp trần 19W HH-LAZ152819 Panasonic được thiết kế rất đơn giản. Từ khâu lắp đặt cũng không quá khó khăn vì đèn có kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn . Nó sẽ không làm khó bạn khi tháo lắp hay vận chuyển. Bên cạnh đó thì đèn có thiết kế remote để điều chỉnh cường độ ánh sáng theo ý muốn. Đó là cách để bạn có thể tận hưởng những giá trị sống chân thực và hiện đại nhất.

4. Đèn có thể lắp đặt ở phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, ban công, hành lang, chung cư, nhà hàng, khách sạn, biệt thự... để có nguồn sáng ấn tượng nhất.

Đèn Led ốp trần 19W HH-LAZ152819 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING