Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Đèn led nhà xưởng mặt trời mang lại những lợi ích gì?

Đèn led nhà xưởng mặt trời mang lại những lợi ích gì?

Bạn đang có ý định lựa chọn đèn Led năng lượng mặt trời để chiếu sáng không gian nhà xưởng? Bạn đang thắc mắc liệu đèn led nhà xưởng mặt trời mang lại những lợi ích gì khi ứng dụng vào thực tế? Hãy cùng Hoàng Phát Lighting trả lời câu hỏi này ngay trong bài viết sau.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG MẶT TRỜI LÀ GÌ?

Nếu bạn muốn biết đèn led nhà xưởng mặt trời mang lại những lợi ích gì thì bạn phải biết được dòng thiết bị chiếu sáng này là gì? Đây là một trong những loại đèn Led sử dụng năng lượng mặt trời để phát sáng. Nói một cách dễ hiểu hơn chính là đèn sử dụng nguồn điện lấy được từ các tấm pin năng lượng mặt trời. Ban ngày tấm pin này sẽ tích điện và chuyển vào hệ thống bình ắc quy dự trữ. Nguồn điện này sẽ được chuyển vào hệ thống đèn Led nhà xưởng và phục vụ mục đích chiếu sáng vào ban đêm.

Đèn led nhà xưởng mặt trời mang lại những lợi ích gì?

4 LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG MẶT TRỜI

Đèn led nhà xưởng mặt trời mang lại những lợi ích gì? Với 4 ưu điểm tuyệt vời mà dòng đèn Led này đang sở hữu được “bật mí” dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được đáp án ưng ý nhất.

Tiết kiệm điện năng

Đây chắc chắn là lợi ích và cũng là mục đích đầu tiên khiến nhiều người lựa chọn đèn Led mặt trời chiếu sáng cho không gian nhà xưởng. Nó hoạt động bằng nguồn năng lượng xanh từ thiên nhiên, hạn chế tối đa việc sử dụng các nguồn năng lượng khác gây ô nhiểm môi trường.

Hơn thế nữa, đèn Led có khả năng chuyển hóa 90% điện năng thành quang năng nên hạn chế tối đa tình trạng lãng phí điện năng. Người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện đáng kể khi đưa ra sự lựa chọn này.

Có độ bền dài lâu

Hầu hết các mẫu đèn Led nhà xưởng đều có cấu tạo chắc chắn và khả năng hoạt động rất ổn định trong thời gian dài. Đặc biệt, nhờ có chỉ số bảo vệ cao nên đèn có thể ứng dụng tốt trong nhiều không gian nhà xưởng khắc nghiệt, thậm chí là môi trường có độ rung lắc mạnh.

Theo đánh giá chung của thị trường thì đèn Led nhà xưởng mặt trời có tuổi thọ rất cao, từ 30.000 – 50.000 giờ chiếu sáng. Con số này có thể giúp mọi người dùng yên tâm tuyệt đối về khả năng hoạt động bền bỉ mà dòng sản phẩm này có được. Lựa chọn sử dụng đèn Led nhà xưởng này sẽ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng như thay mới rất đáng kể.

Bảo vệ môi trường

Đây cũng là một trong những đáp án khi bạn thắc mắc đèn led nhà xưởng mặt trời mang lại những lợi ích gì? Thường thì đèn led nhà xưởng mặt trời sẽ sử dụng pin Life P04. Loại pin này có đặc điểm là không chứa các kim loại nặng. Chính vì thế, lựa chọn này sẽ góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường sống xung quanh một cách hiệu quả nhất.

Đèn led nhà xưởng mặt trời mang lại những lợi ích gì?

Ngoài ra, ánh sáng của đèn cũng không chứa tia bức xạ nguy hiểm, không thải khí độc hại ra môi trường. Nó thực sự dòng thiết bị chiếu sáng “xanh” phù hợp cho không gian sống hiện đại ngày nay.

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

So với các loại đèn cao áp truyền thống thì đèn Led nhà xưởng mặt trời thường hoạt động trong dải điện áp thấp nên nó có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Điều này có được là do năng lượng của đèn được chuyển hóa từ ánh sáng mặt trời nên không cần đến hệ thống dây điện phức tạp, rườm rà như trước. Nó có thể giúp hạn chế tình trạng giật điện hay cháy nổ một cách tối ưu.

Hơn thế nữa, việc lắp đặt đèn cũng rất đơn giản nên sẽ không gây khó khăn nhiều cho người dùng kể cả đối với không gian rộng lớn như nhà xưởng thì cũng không phải là điều đáng ngại.

Đèn led nhà xưởng mặt trời mang lại những lợi ích gì?

Hoàng Phát Lighting đã giúp bạn trả lời được câu hỏi đèn led nhà xưởng mặt trời mang lại những lợi ích gì trong bài viết trên. Nếu bạn đang lo lắng không biết phải lựa chọn đèn Led nhà xưởng như thế nào thì đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Đèn led nhà xưởng mặt trời mang lại những lợi ích gì?