Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led nhà xưởng 120W Rạng Đông

Rạng Đông đang ngày càng phát triển trên thị trường giải pháp chiếu sáng của Việt Nam. Doanh nghiệp hiện đang dẫn đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và giải pháp chiếu sáng xanh, với sản phẩm điện tử - chiếu sáng rắn là sản phẩm chiến lược mũi nhọn. Với tiêu chí xây dựng sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi tường, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc con người, Rạng Động hy vọng sẽ góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng.

Sản phẩm đèn led nhà xưởng 120W Rạng Đông sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng và giá cả hợp lý. Sản phẩm với ứng dụng đa dạng,hiện ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn.

SẢN PHẨM ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 120W RẠNG ĐÔNG

Đèn led highbay D HB03L 310/120W Rạng Đông

1.  Chất lượng ánh sáng tuyệt vời công nghệ chip led Samsung có hiệu suất phát quang lên đến 150Lm/W. Chỉ số hoàn màu 80Ra cho ra ánh sáng trung thực, tự nhiên, giúp cho công nhân làm việc thoải mái nhất có thể.

Đèn led nhà xưởng 120W Rạng Đông

2.  Thiết kế thông minh với bộ thân đèn được sơn tĩnh điện chống bụi bẩn, gỉ sét. Hệ số dẫn nhiệt cao giúp đèn hoạt động một cách ổn định.

3.  Tiết kiệm điện năng lên đến 45%, tuổi thọ lên đến 50000 giờ, tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện và tối ưu hóa kinh tế cho doanh nghiệp.

Đèn led highbay D HB02L 430/120W Rạng Đông

1.  Đạt tiêu chuẩn an toàn điện cao nhờ dải điện áp rộng (150-250V), công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi, không gây ra nhiễu điện với thiết bị khác.

2.  Ánh sáng của đèn led highbay D HB02L 430/120W Rạng Đông tuyệt đối không chứa các chất độc hại như: thủy ngân, chì, không phát ra tia tử ngoại, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Đèn led nhà xưởng 120W Rạng Đông

3.  Sản phẩm được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp với quy trình sản xuất cực kì nghiêm ngặt, vỏ đèn làm từ nhôm nâng cao hiệu quả tỏa nhiệt. Hiệu suất chiếu sáng lên đến 0.9 đảm bảo đèn hoạt động ổn định, ánh sáng êm dịu, không nhấp nháy, không chói mắt.

LỢI ÍCH KINH TẾ MÀ ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 120W RẠNG ĐÔNG MANG LẠI

Nhờ được sản xuất từ những công nghệ hiện đại, tiên tiến được áp dụng từ hệ thống của Rạng Đông, cùng với tâm huyết của nghiên cứu, phát triển của các chuyên gia, hầu hết các sản phẩm của Rạng Đông đều có khả năng tiết kiệm điện cao, trong đó có các sản phẩm đèn led nhà xưởng 120W.

Ngoài ra, các sản phẩm đèn led nhà xưởng 120W Rạng Đông còn có tuổi thọ cao, lên đến 50000 giờ. Chính vì vậy, các doanh nghiệp có thể an tâm sản xuất mà không quá lo ngại về chi phí tiền điện, chi phí thay thế đèn.

GIÁ ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 120W RẠNG ĐÔNG CÓ RẺ KHÔNG

Hiện tại, rất nhiều các địa chỉ từ đại lý chính hãng đến các cửa hàng bán lẻ đều đang bán sản phẩm đèn led nhà xưởng 120W Rạng Đông. Giá của sản phẩm này trung bình từ khoảng 1,8 triệu đồng đến 3,3 triệu đồng trên một sản phẩm. Có thể thấy rằng, đây là sản phẩm do người Việt làm chủ, chất lượng được kiểm định, đảm bảo cùng khả năng tối ưu hóa kinh tế cho doanh nghiệp, sản phẩm này xứng đáng là một lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

NÊN MUA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Hiện nay, không ít khách hàng gặp rắc rối khi mua tại cửa hàng bán lẻ như thanh toán với giá cao hơn, chế độ bảo hành lâu vì không có linh kiện thay thế, sản phẩm không rõ nguồn gốc, có thể bị làm giả, làm nhái, không nhận được nhiều sự tư vấn kĩ thuật chuyên sâu như khi mua tại cửa hàng chính hãng.

Chính vì vậy, để giúp cho khách hàng mua sản phẩm đèn led nhà xưởng với giá thành và chất lượng tốt, Hoàng Phát Lighting xứng đáng một lựa chọn thông minh với nhiều chính sách, ưu đãi hợp lý, hấp dẫn, cạnh tranh.

Đèn led nhà xưởng 120W Rạng Đông