Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đèn led FILA sợi quang 7.5-60W E27 Philips

Đèn led FILA sợi quang 7.5-60W E27 Philips

Thị trường xuất hiện nhiều loại sản phẩm này bởi muốn đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của con người. Và mẫu sản phẩm điển hình mà khách hàng tín nhiệm lựa chọn, đó là đèn led FILA sợi quang 7.5-60W E27 Philips.

đèn led FILA sợi quang 7.5-60W E27 Philips Với sự tiên tiến của khoa học, thì các sản phẩm chiếu sáng ngày càng được tích hợp những chức năng mới mẻ hơn, giúp con người sử dụng đa năng hơn trong đời sống. Tiêu biểu trong những thiết bị mà tôi muốn nhắc đến, đó là đèn led FILA sợi quang 7.5-60W E27 Philips.
 
Bằng sự tận tâm nghề nghiệp cùng với sự nỗ lực trong quá trình sản xuất, tập đoàn Philips đã tích hợp những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng vào việc sản xuất thiết bị này. Đây là thiết bị điện mang lại nhiều tính năng tối ưu nhất cho người tiêu dùng.
 
Đèn led Philips mẫu này luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng về không gian gia đình mình bởi nó cung cấp nguồn ánh sáng tối ưu nhất, hiệu quả nhất do được thiết kế dựa trên công nghệ chip Led số 1 trên thế giới
 
Nguồn ánh sáng mà thiết bị này phát ra có độ sáng cao, độ  chân thực ổn định, và độ bền vững chắc. Nghĩa là đèn sẽ không bị tắt đột ngột khi mà khách hàng đang sử dụng, như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như sản xuất của người tiêu dùng. Hơn nữa, với ánh sáng hoàn hảo này thì không gian gia đình bạn sẽ trở nên đẹp hơn và mang tính thẩm mỹ cao hơn.
 

Mã sản phẩm: Led FILA 7.5-60W E27 2700K PHILIPS

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

7.5

15000

806

110

2700

80

60

104

 E27

 
Mọi hoạt động trong gia đình bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn do thiết bị đèn led Philips này có khả năng chiếu sáng cao và mức độ chiếu sáng rộng, có khả năng chiếu sáng ở mọi không gian, mọi ngóc ngách trong gia đình bạn. Nên dường như việc sử dụng sản phẩm này sẽ có tính năng tăng lên gấp đôi, làm tối ưu giá trị sử dụng cho bạn.
 
Những tính năng hữu ích mà thiết bị đèn led FILA sợi quang 7.5-60W E27 Philips mang lại cho người tiêu dùng thực sự vô cùng hữu ích, vì vậy, khách hàng hãy trang bị cho gia đình mình sản phẩm này nhé.