Trang chủ »

Đèn led FILA 7.5-60W E27 2700K Philips sợi quang tiện dụng

Đèn led FILA 7.5-60W E27 2700K Philips sợi quang tiện dụng
(Ngày đăng: 16-12-2018 19:57:04)
Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tân tiến nhất hiện nay, nhà sản xuất đèn led Philips đã cho ra đời sản phẩm đèn led sợi quang - LED FILA 7.5-60W E27 2700K Philips với rất nhiều ưu điểm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Đèn led FILA 7.5-60W E27 2700K Philips sợi quang tiện dụng
 
Ngày nay, ở các trung tâm thương mại lớn, các phòng họp, hội nghị, hay nhà ăn tập thể, trường học, bệnh viện sử dụng rất nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau.  
 
Các thiết bị chiếu sáng ở những nơi dù chỉ là phòng nghỉ, không gian riêng của bạn hay ở những nơi tập trung đông người thì người sử dụng cũng luôn cân nhắc ngoài chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng phải đảm bảo, phải đẹp thì còn một yếu tố nữa cũng quan trọng không kém đó chất liệu tạo nên sản phẩm phải chất lượng để sản phẩm có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài.
 
Về đặc tính của sản phẩm, sản phẩm đèn led sợi quang - LED FILA 7.5-60W E27 2700K Philips được làm từ thủy tinh trong suốt, chất lượng cao, điều này giúp cho sản phẩm có thể giảm thiểu tối đa khả năng bị trầy xước, bể vỡ do các tác nhân không mong muốn gây ra. 
 
Nhìn vào thiết bị chiếu sáng đèn led sợi quang -FILA 7.5-60W E27 2700K Philips ta có thể dễ dàng nhận ra bóng đèn được thiết kế với kiểu dáng rất hài hòa, lõi đèn được tạo từ nhiều sợi quang bằng nhau điều này tạo ra sự cân đối và khi chiếu sáng sản phẩm sẽ phát ra ánh sáng đồng đều trong không gian rộng.
 
Đèn led Philips sợi quang có công suất rất nhỏ, chỉ 7.5W nhưng ánh sáng phát ra rất tốt, ưu đểm này giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được điện năng khi sử dụng đồng thời tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng cho gia đình. 
 
Với tuổi thọ sản phẩm lên đến 15.000 giờ sử dụng, khách hàng tin tưởng, lựa chọn sản phẩm làm thiết bị chiếu sáng hoàn toàn có thể an tâm về độ lâu bền của sản phẩm đồng thời với tuổi thọ lâu dài này giúp cho khách hàng tiết kiệm thêm chi phí phải lắp đặt thiết bị điện nhiều nếu sản phẩm chiếu sáng bị hư hỏng.