Trang chủ »

Đèn Led Duhal tiết kiệm chi phí

Đèn Led Duhal tiết kiệm chi phí
(Ngày đăng: 17-04-2018 11:56:12)
Đèn led Duhal là sản phẩm ứng dụng tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng chất lượng, an toàn và ổn định vào hệ thống chiếu sáng theo cơ chế sản xuất chiếu sáng bảo đảm an toàn và tiện dụng hơn các dòng sản phẩm chiếu sáng truyền thống.
Trên thị trường, đèn led duhal đang được ưa chuộng hơn hẳn vởi nguồn sáng có hiệu suất sáng cao, nguồn sáng chất lượng và tiết kiệm điện hơn so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống, đem đến sự dễ chịu, ổn định hơn cho người sử dụng với khả năng chiếu sáng chất lượng cao, tuỳ thuộc hoạt động sử dụng, giảm thiểu khả năng chiếu sáng chập cháy không cần thiết.
 
Những chiếc đèn led Duhal được sản xuất và ứng dụng công nghệ led hiện đại, tích hợp nhập khẩu trực tiếp chip led của tập đoàn Samsung để tạo ra một sản phẩm chiếu sáng chất lượng phục vụ tối đa toàn bộ hệ thống chiếu sáng tiêu dùng. Hầu hết, toàn bộ điện năng được chuyển hoá thành quang năng phục vụ cho hoạt động chiếu sáng làm giảm thiểu khả năng toả nhiệt trong quá trình sử dụng giúp bạn tiết kiệm điện năng từ 60 - 90% khi so sánh với các loại đèn chiếu sáng truyền thống có công suất cao phục vụ hoạt động chiếu sáng chất lượng cao.
 
 
Sử dụng đèn led Duhal sẽ giúp hoá đơn tiền điện của gia đình bạn sẽ giảm đi đáng kể nguồn nhiệt lượng toả ra, tạo không gian thoải mái cho hoạt động chiếu sáng, tận dụng tối đa toàn bộ nguồn đèn hiệu quả chiếu sáng, nguồn sáng chuyển hoá thành quang năng, ít tỉa nhiệt nên giúp bạn tiết kiệm điện. Hoá đơn chi tiêu của gia đình sẽ giảm đáng kể sau một thời gian sử dụng giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí trong việc thay thế mới, bảo trì hệ thống chiếu sáng nhờ tuổi thọ siêu bền và cấu tạo vững chắc, ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
 
Ngoài ra, Duhal còn mang đến nhiều tính năng khác tạo cảm giác thoải mái khi chiếu sáng: ánh sáng trắng, vàng hài hoà, êm dịu cho mắt, hạn chế nhức mắt đảm bảo an toàn và tốt cho sức khoẻ người sử dụng. Thiết kế không chứa thuỷ ngân độc hại, không chứa tia cực tím, tia hồng ngoại đảm bảo an toàn cho sức khoẻ gia đình, giảm thiểu lượng khí độc và ô nhiễm môi trường.