Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn led Duhal thông dụng

Đèn led Duhal, đèn led Philips, bóng đèn Điện Quang, bóng đèn Rạng Đông là những cái tên quá quen thuộc đối với những người thiết kế, buôn bán và sử dụng điện. Các thương hiệu này cơ bản đã chia thị phần tại thị trường Việt Nam tạo nên chỗ đứng và tên tuổi trên thị trường.
Bóng đèn Rạng Đông gắn liền với nhiều người dân Việt Nam từ khi nước ta bắt đầu có điện. Các vùng quê, các nẻo đường được thắp sáng như chính cái tên “Rạng Đông” – một cái tên in sâu vào trí nhớ của người dân. Bóng đèn Điện Quang tiêu thụ được nhiều ở các khu vực tiêu thụ điện trong nội thành. Đèn led Philips là cái tên quen thuộc trong hệ thống điện tiêu thụ trong gia đình không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới.
 
Hệ thống phân phối đèn led duhal là một sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Việt Nam là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại với thời gian sử dụng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng. Các thương hiệu này cơ bản đã chia thị phần tại thị trường và có chỗ đứng riêng đáp ứng hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định trong thiết bị điện cung cấp nguồn năng lượng điện tiêu thụ trong thời gian dài.
 
 
Cạnh tranh và phát triển thiết kế, công nghệ sản xuất cùng các thương hiệu nổi trội khác, đèn led Duhal được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống điện chiếu sáng trên thị trường Việt Nam với hoạt động chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng nông nghiệp và dịch vụ với chất lượng cao và dễ chịu trên thị trường tiêu thụ điện năng.
 
Công nghệ led từ đèn led Duhal được nhập khẩu trực tiếp từ các chip led Samsung đảm bảo độ sáng ổn định, thời gian chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện tiêu thụ cho nhu cầu sử dụng điện. Việc vận dụng chiếu sáng và sử dụng các loại đèn led duhal đáp ứng nhu cầu sử dụng điện tiêu dùng, hạn chế tối đa nguồn năng lượng điện tiêu thụ và đáp ứng thời gian dùng điện và hoạt động chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm.