Trang chủ »

Đèn Led Duhal cuộc cách mạng chiếu sáng trong nước

Đèn Led Duhal cuộc cách mạng chiếu sáng trong nước
(Ngày đăng: 07-08-2015 15:29:16)
Thời gian gần đây, đèn Led Duhal được mọi người chú ý như một trào lưu mới trong chiếu sáng với khả năng không sản sinh ra lượng nhiệt và tiêu tốn ít điện năng.

Cùng với đèn Led Duhal chúng tôi đang tạo ra một cuộc cách mạng công nghệ triệt để cho nghành chiếu sáng trong nước nhằm giúp cho người tiêu dùng có những sản phẩm tốt hơn với giá thành rẽ hơn.

Sự lãng phí điện năng và mang đến tiện nghi cho nhiều vùng chưa có điện.

·  Với tính năng siêu tiết kiệm của mình lên đến 85% lượng điện năng tiêu thụ thành ánh sáng giúp giảm chi phí hoá đơn tiền điện mỗi tháng và giúp các cho những vùng chưa có điện có thể nhận được ánh sáng tiện nghi hơn, đặc biệt là các em nhỏ đang ở độ tuổi đi học có điều kiện học tập tốt hơn và không bị ảnh hưởng thị lực bởi các bệnh liên quan đến mắt.

·  Tuổi thọ của đèn Led phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ môi trường. Ánh sáng của đèn Led không mang theo nhiệt nhưng thân đèn rất nóng, lượng nhiệt phát sinh này phải được làm mát tối đa, nếu không sẽ làm giảm độ phát sáng và tuổi thọ của đèn rất nhanh. Do vật bộ phận tản nhiệt cụng quyết định 90% chất lượng tuổi thọ của bóng đèn, nhưng với công nghệ hiện dại của đèn Led Duhal thì tuổi thọ của bóng đèn đạt được trên 35.000 giờ

Đèn Led Duhal và công trình mỹ quan thành phố

·  Có thể thấy hiện nay, đèn Led Duhal đóng vai trò không nhỏ trong việc chiếu sáng mà còn là vật trang trí tạo nên vẻ mỹ quan thành phố lung linh tuyệt hảo như ngày hôm nay, từ khu nhà ở, dân cư cao cấp cho đến văn phòng,công sở, trung tâm hội nghị, thương mại, nhà hàng, khách sạn và bảng đèn quảng cáo hay lễ hội sắc màu đường phố….khắp thành phố đều ngập tràn ánh đèn với đủ màu sắc khác nhau.

Sự ra đời của đèn LED cho đến nay là một sự đột phá trong chiếu sáng. Tuy mới ở những giai đoạn thử nghiệm ban đầu nhưng chắc chắn, tương lai và triển vọng cho các giải pháp sử dụng thiết bị chiếu sáng công nghệ LED là không thể phủ nhận.