Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đèn led downlight siêu mỏng 9W CP111S-9D Comet

Đèn led downlight siêu mỏng 9W CP111S-9D Comet

Đèn led downlight siêu mỏng 9W CP111S-9D Comet là dòng sản phẩm mà Hòang Phát muốn đưa đến cho người tiêu dùng hôm nay.

Đèn led downlight siêu mỏng 9W CP111S-9D Comet
 
Từ xưa đến nay, viêc sắp xếp các vật dụng trong nhà là điều được chú trọng quan tâm nhiều nhất vì các gia chủ phải suy nghĩ sao cho thiết kế bố trí nội thất nhà mình thật hợp phong thủy, hợp với phong cách hiện đại hiện nay. 
 
Hoàng Phát luôn là nơi mang đến những sản phẩm hoàn toàn mới, hoàn toàn chân thực đến đời sống người tiêu dụng. 
 
Đèn led downlight siêu mỏng 9W CP111S-9D Comet Là dòng sản phẩm được gắn sát bề mặt trần nhà, đèn downlight âm trần còn có tên gọi nữa là đèn panel. Đèn downlight 9W CP111S-9D có kết cấu khá mỏng manh, dể lắp đặt, dể bố trí sản phẩm ở bất cứ đâu trong gia đình bạn.
 
Đèn led downlight siêu mỏng 9W CP111S-9D Comet với đường kính 146 mm, chiều dày 20 mm, đường kính cắt 130 mm, tạo cho sản phẩm siêu mỏng hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác. Vành đèn được thiết kế bằng nhựa cao cấp, bảo vệ đèn, chống vàng ố, chống sẩm màu, tạo đường nét đẹp phù hợp với tông màu tường và không gian phòng bạn.  
 
Đèn led Comet downlight siêu mỏng 9W CP111S-9D sử dung tốt với điện áp 220v, công suất 9W, tuy công suất thấp nhưng khi phát sáng thì cho ra ánh đèn phải nói là sáng hơn những gì mong đợi bởi đèn được thiết kế bằng chip led SMD 2835 giúp tạo ánh sáng siêu tiết kiệm, trogn lành hài hòa. Tuổi thọ lên đến 25.000 giờ bền vững, có thể sử dụng lâu hơn, tiết kiệm chi phí cho mọi gia đình.  
 
Đèn led downlight siêu mỏng 9W CP111S-9D Comet có thông số quang khá ấn tượng, xét về đặc điểm quang thông là 720 lm, với hệ suất quang là 80 lm/W nhiệt độ màu là 3000k và 6000k cho ánh sáng trắng với ánh sáng vàng ấm áp.
 
Chắc chắn bạn sẽ bị nghiện với dòng sản phẩm đèn led downlight này đấy, bởi đèn có kích thước bo tròn đều khá dể thương, màu trắng hiện đại, đèn led downlight siêu mỏng 9W CP111S-9D Comet khá nhẹ, dể lắp đặt, dể bố trí ở bất cứ vị trí nào trong gia đình, bên cạnh đó chất lượng luôn là điều nổi bật nhất, bởi đèn cho ra ánh sáng liên tục, tươi mát, bảo vệ mắt tối đa, khả năng hoàng màu nhanh, do sử dung chip led nên khả năng tiết kiệm điện năng cực đỉnh luôn đấy.  
 
Đèn led downlight siêu mỏng 9W CP111S-9D Comet có rất nhiều công suất khác nhau như 4W, 6W, 9W, 12W, 15W, 18W có rất nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với không gian nhà bạn.