Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led dowlight 7W D110 D AT04L Rạng Đông

Đèn Led dowlight 7W D110 D AT04L Rạng Đông

Đèn Led dowlight 7W D110 D AT04L Rạng Đông được trang bị chip Led hiện đại cho ra tuổi thọ cao bền và tiết kiệm điện năng cao, giúp bạn nâng cao năng suất kinh tế gia đình.

Việc chiếu sáng giờ đây trở nên dễ dàng hơn, chất lượng ánh sáng cũng tốt hơn và bền màu hơn so với các dòng đèn chiếu sáng thông thường trước đó, đèn Led dowlight 7W D110 D AT04L Rạng Đông đỉnh cao của công nghệ chiếu sáng là đây.

Đèn led downlight 7W Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn Led dowlight 7W D110 D AT04L Rạng Đông với chất liệu thân đèn (vỏ của bóng đèn) được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và sơn một  lớp tĩnh điện màu trắng ở bên ngoài, vừa an toàn vừa tăng tính thẩm mĩ.

2. Công suất hoạt động 7W vừa nhẹ điện năng tiêu thụ, vừa chiếu sáng với diện tích rộng và ánh sáng lại khuếch tán tốt trong môi trường chân  không.

3.  Bên cạnh đó đèn Led dowlight 7W D110 D AT04L Rạng Đông có thiết kế dạng hình tròn, trông lạ mắt, tuy nhiên dễ lắp đặt và hợp với nhiều không gian.

4.  Phía sau của phần bóng đèn là phần thân được làm từ sắt không gỉ, không bị ăn mòn trong môi trường.

5.  Hiện nay đèn Led dowlight 7W D110 D AT04L Rạng Đông có hai gam màu ánh sáng chính để quý khách lựa chọn là ánh sáng trắng và gam màu ánh sáng vàng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led dowlight 7W D110 D AT04L Rạng Đông ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường và nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như: có thể chiếu sáng cho không gian nhà ở, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng đường đi, hay cũng có thể chiếu sáng tại các nhà xưởng, hành lang các công ty, bệnh viện, trường học… với diện tích chiếu sáng rộng.

2.  Thiết kế dạng tròn mang lại một lợi thế rất tuyệt vời đó chính là dễ di chuyển, dễ tháo lắp cũng như vừa vặn với mọi kích thước, không chiếm nhiều diện tích của nơi được lắp đặt.

3.  Do được ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong việc sản xuất nguồn ánh sáng nên đèn Led dowlight 7W D110 D AT04L Rạng Đông vừa cho ra nguồn ánh sáng tốt hơn, sáng hơn so với các dòng đèn truyền thống vừa có tính năng tiết kiệm điện một cách vô cùng tuyệt vời

4.  Hiện nay đèn led Rạng Đông có hai tông màu ánh sáng để quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và sở thích của mình đó chính là tông màu ánh sáng trắng và tông màu ánh sáng vàng.

5.  Giá của đèn led dowlight chỉ gần 80.000đ cho một chiếc đèn xinh xắn và tiện dụng này.

Hiện nay loại đèn Led dowlight 7W D110 D AT04L Rạng Đông đang được bày bán tại công ty Hoàng Phát Lighting, công ty chuyên cung cấp và phân phối các dòng đèn chiếu sáng hàng đầu hiện nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG