Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led dây DC-T009 Duhal

Khi mà hàng nội lẫn ngoại nhập quá nhiều, tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng thông qua những sản phẩm với màu sắc đa dạng, tích hợp nhiều chức năng như đèn Led dây DC–T009 Duhal là điều rất cần thiết.

DC–T009 DuhalKể từ khi ra mắt dây chuyền sản xuất Led riêng, Duhal có một đội ngũ luôn sẵn sàng vì công việc và làm hết khả năng. Kinh nghiệm cùng với việc đầu từ trang thiết bị đã giúp tập đoàn này có riêng cho mình những chip Led vô cùng chất lượng và nhạy. Chip Led chính là yếu tố quyết định gần như tất cả vấn đề liên quan đến đèn như: tuổi thọ, khả năng tiết kiệm điện…

Việc đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất chip Led giúp Duhal chủ động về nguyên vật liệu, giảm giá thành sản phẩm để sẵn sàng cho một cuộc cạnh tranh lớn với hàng Trung Quốc. Điều này cũng giúp cho các doanh nghiệp sản xuất đèn Led trong nước dễ dàng tiếp cận với nguồn chip Led, để mạnh dạn thúc đẩy sản xuất, tạo nên một thị trường Led Việt của những thương hiệu Việt.

Đèn Led DC–T009 Duhal cũng không ngoại lệ. Là một sản phẩm thuộc dòng Led dây, đèn tích hợp nhiều tính năng rất tiện lợi.

Đèn Led Duhal dạng dây này sử dụng nguồn sáng công suất cao nên việc chiếu sáng không hề bị hạn chế, ánh sáng tỏa ra các góc rất đều, mang lại sự tự nhiên, hòa quyện với không gian nhất.

Điểm khác biệt của đèn Led dây là đèn có thể tạo được các hình thù khác nhau mà không cần phải lo gãy hay đứt gì cả. Sợi dây đèn mềm mại dễ uốn nắn nên được sử dụng nhiều ngoài trời để trang trí. Chẳng hạn như trên các cây xanh, ánh Led vào ban đêm được tạo theo các hình thù khác nhau mang lại sự bắt mắt cho người nhìn.

DC–T009 Duhal

Đối với một quán café, trung tâm thương mại, khu vui chơi,…bên ngoài có trang trí đèn Led dây là đã tạo được cảm tình của nhiều người. Phía trong nhà hàng, khách sạn….các dụng cụ trang trí để góp phần làm cho bắt mắt trong đó có đèn Led dây trang trí là điều cần thiết. Ở những nơi như tiệc cưới thường có xu hướng tổ chức vào ban đêm, khi ánh sáng chính được tắt để cô dâu chú rể làm lễ, các đèn Led được bật lên tạo không gian thư thái và vô cùng bắt mắt cho buổi tiệc.

Thiên về công dụng trang trí nên màu sắc đa dạng của đèn Led Duhal dây DC–T009 cũng là điều dễ hiểu. Không còn là những bóng Led chỉ có màu trắng nhẹ nhàng mà còn là xanh đằm thắm, đỏ rực rỡ hay vàng ấm áp. Màu sắc sẽ còn đa dạng hơn nữa nếu chúng ta biết phối với nhau. Nhất là khi việc gắn kết và uốn nắn của đèn không quá khó.

đặt hàng

hoang phát lighting