Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đèn Led bulb đổi màu 9.5W E27 Philips

Đèn Led bulb đổi màu 9.5W E27 Philips

Đèn Led bulb đổi màu 9.5W E27 Philips tiếp tục là một sản phẩm đáng chờ đợi của thương hiệu tên tuổi Philips.

Đèn Led bulb đổi màu 9.5W E27 Philips Đèn Led Philips mới này được thiết kế ra sao, nó có tính năng ưu việt gì hấp dẫn người sử dụng? Tại sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm này?
 
Những điểm nổi bật vượt trội được giới thiệu sau đây của đèn Led bulb đổi màu 9.5W E27 Philips là câu trả lời dành cho bạn.
 
Công suất: 9,5W
 
Điện áp: 220V
 
Tuổi thọ: 15000 giờ
 
Độ quang thông: 850Lm
 
Nhiệt độ màu: 3000K/6500K
 
Đui đèn: E27
 
Giá: 278.000VNĐ
 
Ngoài ra, bóng đèn này ứng dụng công nghệ Led hiện đại nên kế thừa và phát huy rất tốt những ưu điểm của dòng đèn Led mang thương hiệu Philips. Đèn có độ phủ sáng rộng nên mặc dù sử dụng ở những không gian rộng lớn như các trung tâm thương mại, bệnh viện, công sở,… nó vẫn làm tốt vai trò chiếu sáng của mình.
 
Trong suốt hành trình thắp sáng lên đến 15000h, đèn Led bulb đổi màu 9.5W E27 Philips luôn duy trì mức độ ánh sáng ổn định. Với ánh sáng vàng dịu mắt, loại bóng đèn này không chỉ phù hợp với việc chiếu sáng mà còn được sử dụng trong các loại đèn trang trí mang tính thẩm mỹ cao.
 
Đèn Led bulb đổi màu 9.5W E27 Philips
 
Thiết kế nhỏ nhắn dạng bầu tròn quen thuộc nên rất thuận tiện khi sử dụng, việc tháo lắp, thay thế cũng khá dễ dàng không cần sử dụng tới các thiết bị phụ trợ khác. Mọi người đều có thể tự thao tác lắp đặt đèn mà không cần tốn quá nhiều thời gian.
 
Trong thời điểm kinh tế eo hẹp như hiện nay, chi phí luôn là vấn đề khiến mọi người phải cân nhắc. Với những tính năng ưu việt của mình phải chăng giá của chiếc bóng đèn Led bulb đổi màu 9.5W E27 Philips là không hề rẻ? Câu trả lời là không. Đèn Led Philips này được giảm giá thành đi nhiều để phù hợp hơn với đa số mọi người.
 
Vẫn trung thành với tiêu chí cải thiện đời sống con người, đèn Led Philips này luôn an toàn, thân thiện với môi trường nhờ việc được sản xuất từ nhựa cao cấp tự nhiên. Người tiêu dùng sẽ luôn có những trải nghiệm thoải mái, chất lượng nhất khi sử dụng đèn.
 
Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay đèn Led bulb đổi màu 9.5W E27 Philips khi bạn có nhu cầu, chắc chắn nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng.