Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led 3W DB-B803 Duhal

Khi mà các sản phẩm chiếu sáng ngày một nhiều, ngoại nhập có, nội nhập có, nếu không có chiến lược và tạo dựng được một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng, chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ bị đào thải. Với đèn Led Duhal DB-B803 3W ngày càng được ưa chuộng, chứng tỏ đèn có nhiều điểm mà những bóng khác không có.

Do tập đoàn uy tín như Duhal sản xuất

Duhal xứng đáng là một trong những tập đoàn tài năng và tâm huyết của Việt Nam, rất nhiều loại đèn ra đời liên tục…điều này chứng tỏ sự tâm huyết, óc mày mò nghiên cứu của họ. Và cũng không có sản phẩm nào trùng sản phẩm nào. Chúng đều có sự khác nhau ở hình dạng, chất lượng ánh sáng thì ngày càng tốt hơn, tuổi thọ cao hơn, tiết kiệm điện hơn.

Chất liệu đảm bảo an toàn và nâng cao tuổi thọ

Sản phẩm đèn Duhal được tạo thành từ những linh kiện nhỏ nhất được lắp đặt tại nhà máy chip Led của chúng tôi dưới dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến, chắc chắn thị trường sẽ đón nhận sản phẩm nồng nhiệt.

Toàn bộ phần bên ngoài sản phẩm đều làm bằng nhôm  cao cấp tạo được sự cứng cáp cho sản phẩm. Chính vì vậy, đèn Led Duhal sẽ bền với thời gian hơn nhưng để nó tốt nhất bạn cũng nên bảo quản sao cho chắc chắn nhất.

Hệ thống chip Led chất lượng và tốt nhất

Đèn Led 3W DB-B803 Duhal

Hình ảnh sản phẩm

Sử dụng hệ thống chip Led hiện đại của Duhal, tuy là công suất 3W nhưng sản phẩm cho ra độ sáng rất tốt, cùng với đó là khả năng ổn định độ sáng hoàn hảo theo thời gian. Chip Led tốt đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín.

Hệ thống chip Led được bảo vệ an toàn bên trong, tránh các hiện tượng rung động hay lay lắc ảnh hưởng đến cường độ ánh sáng.

Tuổi thọ cao

Đèn có tuổi thọ lên đến trên 30.000 giờ đảm bảo thời gian sử dụng và kinh phí người tiêu dùng bỏ ra cho các khoản như lắp đặt, sửa chữa, thay thế…

Đèn Led 3W DB-B803 Duhal

Thông số sản phẩm

Vô cùng an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường

Đèn Led Duhal DB-B803 3W an toàn tuyệt đối với con người và môi trường chiếu sáng xung quanh nó. Tuyệt đối không sinh ra nhiệt lượng khi sử dụng, an toàn cho hệ thống điều hòa cũng như không tỏa ra các loại khí thải độc hại và đặt biệt không chứa tia UV.

đặt hàng

hoàng phát lighting