Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led 1m2 Tube T8 18W 120/18W Rạng Đông

Đèn Led 1m2 Tube T8 18W 120/18W Rạng Đông

Đèn Led 1m2 Tube T8 18W 120/18W Rạng Đông công nghệ nước ngoài được sản xuất trong nước tạo ra 1 sản phẩm vừa có chất lượng vừa có giá hợp lý.

Cách mạng công nghệ chiếu sáng Led đang ngày càng đạt đến đỉnh cao khi đưa được những sản phẩm thiết thực tới cuộc sống con người. Ở Việt Nam, ngay cả khi có nhiều dòng sản phẩm, nội có, ngoại có, đèn Led 18W 1m2 Tube T8 120 Rạng Đông vẫn được nhiều người lựa chọn.

ĐÈN MỚI MÀ KHÔNG MỚI

Đèn Led 1m2 Tube T8 18W 120/18W Rạng ĐôngSở dĩ nói như vậy là vì ở đèn có sự kế thừa của bóng đèn ống huỳnh quang truyền thống nhưng kết hợp sự đột phá của ánh sáng Led tạo ra bóng Led 18W 1m2 Tube T8 120.

Nhiều người đã sử dụng các thiết bị chiếu sáng thì không còn lạ lẫm với đèn Tube T8. Người ta ban đầu cứ ngỡ đèn mới này của Rạng Đông cũng giống các bóng huỳnh quang trước. Nhưng không, đèn chỉ mượn cái vỏ bên ngoài, biến đổi sao cho phù hợp với thực tiễn cuộc sống và bên trong là sự thay đổi hoàn toàn.

Chất liệu ánh sáng thay đổi đã là điểm tạo nên khác biệt. Vì sự ra đời của điốt phát quang đã tạo ra nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả cao hơn, đồng thời có thể cải thiện chất lượng của sống ở những nơi chưa được tiếp cận với nguồn điện.

Chưa nói đến ngay hình dáng bên ngoài đã có nhiều cải tiến mang lại nét thẩm mỹ và tiện lợi. Bóng Tube T8 này có đường kính 26mm, chiều dài 603mm thực hiện chiếu sáng cho không gian rộng và phát ánh sáng dài. Khác với bóng huỳnh quang 1m2, không gian chiếu sáng hạn chế, không lan tỏa ra được những góc tối, và đôi khi chất lượng ánh sáng không đồng đều. Thời gian sẽ làm các bóng này bị hao mòn. Nhưng với đèn Led Rạng Đông 18W 1m2 Tube T8 120, vẫn chứng tỏ được sự bền vững, thử thách thời gian.

Thân đèn được làm bằng nhựa cao cấp có thể hỗ trợ bóng hiệu quả trong quá trình phát quang, tạo được ánh sáng lan rộng và thông dụng nhất khi sử dụng.

CHẤT LƯỢNG ÁNH SÁNG CÓ SỰ CHỈN CHU NHẤT

Đèn Led 1m2 Tube T8 18W 120/18W Rạng Đông

Thông số kỹ thuật

Hiệu suất phát quang cao đạt mức 80LM/W, chỉ số hoàn màu 75, nhiệt độ màu từ 3000/65000k trở lên giúp màu sắc bóng được duy trì hiệu quả, không ờ màu và suốt quá trình chiếu sáng của bóng đèn vẫn tạo được nguồn sáng trung thực, rõ nét nhất cho người tiêu dùng.

Hệ số công suất 0,5 không có hiện tượng nhiễu từ tránh được làm ảnh hưởng đến những thiết bị điện tử khác.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn sản phẩm này hoặc ghé thăm Hoàng Phát  Lighting- nơi phân phối hàng Rạng Đông chính hãng để thỏa thích lựa chọn các mẫu khác.

đặt hàng

hoàng phát lighting