Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led 12,5W Philips MyVisionvì chất lượng cuộc sống

Đèn Led 12,5W Philips MyVisionvì chất lượng cuộc sống

Hệ thống chiếu sáng là một thành phần không thể thiếu của bất kì gia đình hay doanh nghiệp nào, Đèn Led 12,5W Philips MyVisionlà một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi nó được sản xuất với công nghệ mới nhất và chất lượng nhất.

Sản phẩm này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình chiếu sáng công cộng, không gian sống cũng như sân khấu ngoài trời. Bởi lẽ nó có thiết kế tinh tế, đẹp, dễ lắp đặt và sữa chữa. Còn gì thú vị hơn việc được tự tay thiết kế cho hệ thông ánh sáng của mình. Bên cạnh đó chất lượng ánh sáng của đèn luôn được đảm bảo đẹp nhất, sáng nhất, xa, màu sắc đa dạng, hoàn hảo, an toàn nhất, không chói mắt, đặc biệt là không gây hại cho mắt.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Đèn có tuổi thọ cao, lên đến 30000 giờ, cao hơn hẳn các loại đèn thông thường, đảm bảo cho sự đầu tư của bạn luôn là xứng đáng nhất. Đồng thời, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ai muốn có một không gian sáng tuyệt vời, an toàn và tiết kiệm.

Ngoài tính năng tiết kiệm điện và không phát ra nhiệt, dòng đèn led Philips còn giảm thiểu tối đa lượng khí CO2 thoát ra môi trường nhằm hạn chế được hiệu ứng nhà kính hay làm thủng tầng ozon xuất hiện các tia cực tím ảnh hưởng, phát sinh các bệnh về da và các bệnh tiềm ẩn khác. Vì vậy sử dụng đèn là bạn đã và đang bảo vệ cho cuộc sống của chính mình.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Lựa chọn đèn led bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm. Điều này sẽ luôn được đảm bảo khi bạn mua đúng sản phẩm chính hãng. Để có được một không gian hoàn hảo, bạn hãy chọn cho mình những thiết bị chiếu sáng hoàn hảo.