Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon có ưu điểm gì?

Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon có ưu điểm gì?

Một sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon bất kỳ có nhiều ưu điểm tốt phục vụ được mục đích sử dụng sẽ là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Những điểm nổi bật của sản phẩm sẽ có những công dụng tốt và giúp ích cho người dùng rất nhiều khi sử dụng.

Vậy, khi khách hàng mua đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon để sử dụng thì sản phẩm sẽ có những ưu điểm gì nổi bật mà người sử dụng chưa biết đến.  
 
Hiểu được khó khăn này của khách hàng thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến những ưu điểm của đèn khẩn cấp Paragon PEMC22SW. Cụ thể, sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon sẽ có hai ưu điểm chính sau đây:
 
Thứ nhất chính là ưu điểm về chất lượng sản phẩm
 
 
Sản phẩm đèn khẩn cấp được Paragon sản xuất trong môi trường với trang thiết bị hiện đại, được thiết kế với những tiêu chí đạt chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất có thể. 
 
Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon được thiết kế với tính năng chiếu sáng khấn cấp, chính vì thế àm trong những trường hợp khẩn cấp như bị mất điện thì đèn sẽ tự động bật sáng để giúp người dùng nhìn thấy được ánh sáng xung quanh. Bên cạnh đó thì với theiets kế tay cầm ở phía sau, sản phẩm giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển sản phẩm, thuận lợi hơn trong việc lắp ráp sản phẩm ở bất cứ vị trí nào mà mình thấy thích hợp. 
 
Ưu điểm nửa về chất lượng sản phẩm là đèn sẽ chủ động phát sáng khi gặp sự cố về mất điện, với việc được sạc pin trong vòng 24 giờ thì bản thân sản phẩm đã dự trữ một nguồn năng lượng đủ để duy trì trong 2 giờ chiếu sáng.
 
Thứ hai là ưu điểm về chế độ bảo hành
 
 
Hiện tại, đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon là một trong những sản phẩm có chế  độ bảo hành dài hạn nhất với thời gian bảo hành kéo dài đến nửa năm tương đương với 6 tháng bảo hành. Với thời gian này thì người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ được sử dụng sản phẩm miễn phí để trải nghiệm, nếu như trong thời gian bảo hành, sản phẩm có bị hư hỏng gì thì sẽ được nhà sản xuất bảo hành, cho phép bạn đổi trả lại sản phẩm mới khác. 
 
Việc mua sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon là một trong những sản phẩm chiếu sáng có thời gian sử dụng lâu dài, ổn định và được sử dụng đúng mục đích tạo hệ thống chiếu sáng nhằm tạo không gian sử dụng lâu dài, ổn định cần lựa chọn đến các nhà phân phối, đại lý phân phối chính thức để mua sản phẩm để hưởng được các thông tin về chế độ bảo hành diễn ra toàn diện, dễ chịu và hạn chế tối đa nguồn năng lượng tiêu hao khi sử dụng.
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting theo thông tin sau đây:
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website: https://hoangphatlighting.com/