Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Khám phá
  • Đền Hùng ở đâu vậy mọi người?

Đền Hùng ở đâu vậy mọi người?

Đền Hùng là nơi người Việt thờ cúng các vị vua Hùng, có công xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp như hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết đền Hùng ở đâu, bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

Đền Hùng ở đâu vậy mọi người?

Đền Hùng ở đâu vậy mọi người?

Đền Hùng nằm ở núi Nghĩa Lĩnh của một xã thuộc địa phần thành phố Việt Trì, tỉnh phú Thọ. Nơi đây hàng năm cứ vào ngày 10 tháng 3 âm lịch, người người để chẩy hội về nơi đây thắp hương cho các vị vua Hùng và nhìn ngắm sự đổi thay của non song đất nước. Đây cũng là dịp mà những thế hệ con cháu như chúng ta tỏ lòng thành kính lên tổ tiên của mình.

Khi tìm hiểu về đền Hùng ở đâu, mọi người cũng nên tìm hiểu thêm thông tin về nơi này để biết thêm nhiều thông tin về nơi thờ cúng tổ tiên của mình. Và bạn cũng sẽ cảm thấy tự hào hơn khi mình có nguồn gốc là con rồng cháu tiên.

Sau khi biết được địa danh đền Hùng ở đâu, nếu có dịp, bạn hãy ghé tới đây một lần để biết được nơi thời cúng thiêng liêng tiêu biểu của người Việt ta bạn nhé. Ở đây không chỉ thờ cúng tổ tiên của người Việt, mà ở đây còn có nhiều cảnh núi non hung vĩ lắm đấy, giúp bạn có thể vừa kết hợp chuyến du lịch vừa kết hợp tới thăm đền Hùng.